Nhiều trợ giảng nước ngoài hỗ trợ dạy tiếng Anh

24/08/2011 - 07:58

Ngày 23-8-2011, Trường Cao đẳng Bến Tre đã có buổi làm việc với Giáo sư Rez Farrokh, đang giảng dạy tiếng Anh tại Hội An (Quảng Nam) trao đổi một số thông tin, xúc tiến đề án hợp tác dạy tiếng Anh cho sinh viên, toàn bộ giáo viên nhà trường và những người có nhu cầu học tiếng Anh ở tỉnh Bến Tre.

Buổi làm việc đã ghi nhận sự hợp tác nhiệt tình của giáo sư Rez Farrokh trong việc giúp trường nâng cao chất lượng dạy tiếng Anh, thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học - quan hệ quốc tế trường đã đề ra trong thời gian tới.

Được biết, đây là lần thứ hai Trường Cao đẳng Bến Tre mời giảng viên về trợ giảng tiếng Anh trong năm học 2011-2012. Trước đó, trường đã mời cô Solis Montufar Adelina, cử nhân BA (Bachelor of Arts), trợ giảng tại Đại học Scripps (Hoa Kỳ), từng nhận học bổng của chương trình Fulbright - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, về làm trợ giảng tiếng Anh. Ông Lê Thành Công, Hiệu trưởng trường cho biết: Việc trợ giảng của cô Solis Montufar Adelina sẽ bắt đầu từ ngày 27-8-2011 cho đến ngày 10-6-2012. Theo đó, cô sẽ hướng dẫn cho sinh viên các kỹ năng nghe, đọc, nói, hiểu; thành lập Câu lạc bộ nói tiếng Anh cho cán bộ - giáo viên nhà trường; hướng dẫn thảo luận dạy và học tiếng Anh trong nhà trường gắn với các lớp bồi dưỡng năng lực tiếng Anh; rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên và tổ chức hoạt động góc truyền thông bằng tiếng Anh...

H.THI

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN