Những cuộc đối đầu nảy lửa vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2021: Ninh Bình Doveco vs Thái Bình

13/09/2021 - 18:55

Mặc dù vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021 chưa diễn ra song thời điểm này, người hâm mộ đã có thể nghĩ tới những cuộc đối đầu nảy lửa.

Tại bảng D nội dung nữ vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021 có sự xuất hiện của các đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Ninh Bình Doveco, Thái Bình, Ngân hàng Công Thương, Đắk Lắk. Nhìn vào các tên tuổi có thể thấy những cuộc thư hùng khá hấp dẫn tại bảng đấu được dự kiến thi đấu tại Đăk Nông.

Việc đội bóng chuyền nữ vừa giành hạng 3 tại Cúp Hùng Vương 2021 - Ninh Bình Doveco đối đầu với Thái Bình là một trong số những trận đấu được chờ đợi. Sức hấp dẫn nằm trên băng ghế huấn luyện khi đây là mùa đầu tiên HLV Thái Thanh Tùng đối diện đội bóng cũ của mình tại giải VĐQG.

Bóng chuyền nữ Thái Bình đang có những dấu hiệu tích cực trước vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021

Bóng chuyền nữ Thái Bình đang có những dấu hiệu tích cực trước vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021

Trước đó, tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2021 trên đất Ninh Bình, HLV Thái Thanh Tùng đã thất thủ trước HLV Trần Văn Giáp. Trận đấu đó Thái Bình đã xuất sắc hạ các cô gái Ninh Bình Doveco với tỉ số 3-2 (20-25, 22-25, 25-17, 25-18, 15-12). Thời điểm này, Bích Tuyền và các đồng đội vừa di chuyển ra Ninh Bình để mang thương hiệu mới và tập trung cùng thầy mới nên chưa thể hòa nhịp được với giải đấu.

Ngay tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021, Ninh Bình Doveco đã có màn lột xác khi thi đấu hiệu quả và có được suất tham dự Cúp Hùng Vương 2021. Tại giải đấu, đội bóng của HLV Thái Thanh Tùng đã có được vị trí thứ 3, đó là danh hiệu đầu tiên với thương hiệu mới của đội bóng chuyền nữ đất Cố đô.

HLV Thái Thanh Tùng vốn là người cũ của bóng chuyền nữ Thái Bình

HLV Thái Thanh Tùng vốn là người cũ của bóng chuyền nữ Thái Bình

Bên phía Thái Bình, các cô gái bóng chuyền quê lúa sau 1 mùa “tạm chơi” tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc đã có cho mình sự chuẩn bị chu đáo. Họ giành ngôi Á quân Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2021 sau khi vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như Kinh Bắc Bắc Ninh, Than Quảng Ninh. Vòng 1 giải VĐQG, Thái Bình xuất sắc giành vị trí thứ 3 tại bảng đấu khi đẩy Kinh Bắc Bắc Ninh xuống vị trí thứ 4 sau trận thắng nghẹt thở đối thủ vừa hạ mình trong trận chung kết trên đất Ninh Bình - VTV Bình Điền Long An.

Trận thư hùng  Ninh Bình Doveco vs Thái Bình tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021 hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho người hâm mộ mặc dù thời điểm này, giải đấu chưa thể biết ngày khởi tranh do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang có diễn biến khá phức tạp.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN