Những khách sạn lãng mạn cho tình nhân

13/02/2008 - 13:30

Khách sạn Nam Hải, Hội An, được trang web du lịch nổi tiếng globarati.com bình chọn là một trong 10 nơi trú chân lãng mạn nhất cho các cặp tình nhân ngày Valentine.

Khu nghỉ mát Nam Hải bao gồm những tòa biệt thự nằm trải dài dọc theo bờ biển. Các cặp đôi tới đây được thưởng thức một màn Tắm tình yêu trong khu tắm hơi, đắm chìm trong "hương liệu tình yêu" - được tổng hợp từ rất nhiều loại tinh dầu - và hoa, cùng với champagne và bánh canape. Ảnh: Reuters.
Khách sạn Las Ventanas al Paraiso, Los Cabos, Mexico. Du khách tới đây được thưởng thức những trải nghiệm lãng mạn bao gồm "rạp chiếu phim dành cho đôi ta", "massage dành cho đôi tình nhân" và chương trình "bồi bàn áo trắng" nơi những khách hàng nam được học cách chuẩn bị bữa ăn. Ảnh: Reuters.
Đôi tình nhân nghỉ ngơi tại bể bơi ở khách sạn Mykonos Grand, Hy Lạp. Khách sạn ở bên bãi biển từng là nơi quay bộ phim Shirley Valentine. Ảnh: Reuters.
Khu nghỉ mát Fairmont Orchid ở Big Island, Hawaii. Sau khi được masage tại khu vườn có thác nước thơ mộng, du khách đưa về căn phòng, theo những bông hoa lan, tới chiếc giường được trang trí với một trái tim bằng hoa. Nhấp ngụm champagne, thưởng thức những trái dâu tây nhúng chocolate trước khi bước vào bồn tắm lung linh bởi những cây nến. Ảnh: Reuters.
Khách sạn The Rania Experience, Maldives. Những cặp tình nhân nghỉ tại các ngôi biệt thư ba phòng ngủ, được 30 người phục vụ (bao gồm đầu bếp, hầu phòng, chuyên gia tắm hơi và người hướng dẫn lặn). Giá của một đêm trong khu nghỉ mát này là 12.000 USD, du khách còn được phép sử dụng du thuyền dài 24m.
Maxim Bungalows ở Cofresi, Cộng hòa Dominica, một trong những khu nghỉ mát hấp dẫn nhất Caribbe. Ảnh: Maximbungalows.com.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN