Niềng răng trong suốt với chi phí hợp lý cùng Nha khoa Quốc tế DAISY

16/08/2022 - 16:42

BDK.VN - Niềng răng trong suốt đang là dịch vụ được yêu thích nhất tại Nha khoa Quốc tế DAISY khi đem lại hiệu quả vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh,.... Đặc biệt, chi phí lại rất phù hợp với “túi tiền”.

Niềng răng như không niềng 

Trước đây, mỗi khi nhắc đến kỹ thuật niềng răng, khách hàng thường rất lo lắng vì phải đeo một “hàm răng sắt” khiến nụ cười kém duyên. Hơn nữa, hệ thống khí cụ rất cồng kềnh, gây nên sự bất tiện trong việc vệ sinh và ăn uống. Bây giờ, với công nghệ niềng răng trong suốt, mọi vấn đề hoàn toàn được xóa bỏ. 

Niềng răng trong suốt - Phương pháp nha khoa đang “làm mưa làm gió” ở thời điểm hiện tại.

Niềng răng trong suốt - Phương pháp nha khoa đang “làm mưa làm gió” ở thời điểm hiện tại.

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp này là niềng răng như không niềng. Bởi lẽ, khay niềng được sản xuất bởi vật liệu nhựa trong suốt và sát khít với răng thật. Do đó, khi sử dụng hoàn toàn không bị lộ như các phương pháp mắc cài truyền thống khác. Ngoài ra, khay niềng trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, khách hàng cũng có thể ăn uống, sinh hoạt như bình thường.

Chị Tố Uyên - Nữ nhân viên văn phòng thực hiện niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ: “Lúc đầu mình phân vân rất nhiều khi đến nha khoa để niềng răng, vì sợ đeo mắc cài bất tiện. Tuy nhiên, sau khi biết đến kỹ thuật niềng răng trong suốt thì mình đã lựa chọn ngay mà không đắn đo nhiều. Giờ đeo khay trong suốt, mình có thể thoải mái ăn uống và giao tiếp với đồng nghiệp mà không lo lắng gì”. 

Được biết, khi lựa chọn niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế DAISY, khách hàng có thể xem trước kết quả nhanh chóng với công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất thế giới - Itero Element 5D. Ngoài ra, Itero Element 5D có thể đưa ra hình ảnh trực quan chi tiết về cấu trúc khung hàm chỉ trong 60s, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình lên phác đồ điều trị cho khách hàng.

Công nghệ Itero Element 5D tại Nha khoa Quốc tế DAISY giúp “tiên tri” trước kết quả niềng răng.

Công nghệ Itero Element 5D tại Nha khoa Quốc tế DAISY giúp “tiên tri” trước kết quả niềng răng.

Mặc dù sở hữu nhiều điểm ưu việt so với các phương pháp niềng răng khác trên thị trường. Thế nhưng, chi phí niềng răng trong suốt được niêm yết tại Nha khoa Quốc tế DAISY lại cực kỳ phải chăng, tương xứng với chất lượng. Với mục đích giảm bớt gánh nặng về chi phí, nha khoa này còn miễn phí trải nghiệm quét dấu răng Itero Element 5D cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng. 

Em nghĩ rằng việc lựa chọn niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế DAISY là quyết định đúng đắn nhất của em. Mỗi ngày em chỉ cần đeo khay niềng khoảng 20 - 22 tiếng và có thể thoải mái tham gia các hoạt động mà không bị ảnh hưởng gì.”. - Bạn Nguyên bày tỏ sự tâm đắc sau khi quyết định niềng răng trong suốt.

Nữ khách hàng hài lòng với nụ cười mới sau khi thực hiện niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế DAISY.

Nữ khách hàng hài lòng với nụ cười mới sau khi thực hiện niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế DAISY.

Nha khoa Quốc tế DAISY - Hệ thống Nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Với tầm nhìn trở thành hệ thống Nha khoa số 1 Việt Nam vào năm 2025, Nha khoa Quốc tế DAISY mang đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao cùng mức chi phí hợp lý cho người dân Việt.

Nha khoa Quốc tế DAISY được đầu tư xây dựng chỉn chu.

Nha khoa Quốc tế DAISY được đầu tư xây dựng chỉn chu. 

Theo tìm hiểu, từ khi được xây dựng đến nay, thương hiệu nha khoa uy tín này đã tập trung đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất, hạ tầng, ứng dụng hàng loạt trang thiết bị, máy móc hiện đại vào quá trình thực hiện dịch vụ như máy CT Kavo OP 3D, công nghệ iTero Element 5D, hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic, công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser,... Điều này sẽ giúp tối ưu kết quả điều trị cho khách hàng. 

Không những vậy, Nha khoa Quốc tế DAISY còn đảm bảo không gian phòng khám sang trọng, hiện đại, sạch khuẩn. Đồng thời, tuyển chọn, đào tạo cũng như bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo. Từ đó, mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng, để khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo nhất, toàn diện nhất khi đến với phòng khám. 

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn lấy phương châm “Phục vụ từ trái tim” để phụng sự khách hàng tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn lấy phương châm “Phục vụ từ trái tim” để phụng sự khách hàng tốt nhất.

Có thể thấy rằng, Nha khoa Quốc tế DAISY đã và đang nỗ lực để mang các dịch vụ nha khoa chất lượng cao đến gần hơn với người dân trên cả nước, hướng đến việc thực hiện trọn vẹn sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Nha khoa Quốc tế DAISY trực thuộc DIVA GROUP - Tập đoàn uy tín hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Xây dựng, Đầu tư. Nha khoa Quốc tế DAISY thành lập mang theo sứ mệnh đưa chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt. Tầm nhìn trở thành hệ thống nha khoa số 1 Việt Nam trong năm 2025.

Nha khoa Quốc tế DAISY - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ:

  • 65 - 67 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Website: https://nhakhoadaisy.vn

Email: info@nhakhoadaisy.vn

Hotline: 1900.9009

Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h00 (từ Thứ 2 đến Chủ nhật).

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích