Osama Bin Laden đã chết?

17/01/2008 - 08:33

Ảnh của đoạn phim đang gây xôn xao trên YouTube

Trùm khủng bố Osama Bin Laden đã bị giết chết, và tin này đã được cựu thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto tiết lộ vào tháng 11-2007 nhưng chẳng ai để ý! Hãng tin Pravda (Nga) cho biết bà Bhutto đã nói ra điều này trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Al-Jazeera vào ngày 2-11-2007.

Trong chương trình mang tên Frost over the world, bà nói rành mạch bằng tiếng Anh: "Omar Saeed Sheikh là kẻ đã ám sát Osama Bin Laden".

Omar Saeed Sheikh là tên khủng bố khét tiếng từng bị kết án tham gia bắt cóc và giết chết nhà báo người Mỹ Daniel Pearl. Đoạn băng video quay cuộc phỏng vấn bà Bhutto đã được tải lên YouTube (http://www.youtube.com/watch?v=UnychOXj9Tg), đến nay đã có hơn 600.000 lượt người xem. Không hiểu vì lý do gì thông tín viên dày dạn kinh nghiệm David Frost, người phỏng vấn bà Bhutto, đã không hề chặn bà lại ngay lúc ấy để hỏi chi tiết hơn.

Dù hàng chục ngàn người bàn luận sôi nổi về tin tức này trên mạng trong hơn hai tháng qua, nhưng cánh truyền thông thế giới vẫn im hơi lặng tiếng. Cho đến nay cũng chưa có bình luận từ CIA hay FBI về độ xác thực của thông tin. Thực hư thế nào chỉ có bà Bhutto biết rõ nhất, nhưng tiếc là câu trả lời đã theo bà về nơi chín suối!

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN