Công ty TNHH du lịch sinh thái Hải Vân

Phát động cuộc thi ảnh về các hoạt động trải nghiệm

22/10/2019 - 20:28

BDK - Công ty TNHH du lịch sinh thái Hải Vân phát động cuộc thi ảnh về các hoạt động trải nghiệm tại Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ (xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri). Thời gian từ nay đến hết ngày 10-5-2020. Đối tượng là tất cả các học sinh THCS, THPT trên địa bàn tỉnh.

Chủ đề của cuộc thi là các hoạt động trải nghiệm, ảnh lưu niệm cùng bạn bè, thầy cô... tại Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ. Ảnh dự thi là ảnh kỹ thuật số, in trên khổ A4, file ảnh có kích thước 21x29cm, không giới hạn thiết bị chụp ảnh; phải là ảnh mới chụp theo chủ đề cuộc thi, không vi phạm thuần phong mỹ tục. Ảnh dự thi phải ghi rõ tên ảnh, thời gian, địa điểm chụp và lời bình cho bức ảnh. Bài dự thi gửi về ban tổ chức tối đa 5 ảnh, qua địa chỉ mail: havimexbt@mail.com

Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng ảnh dự thi để quảng bá cho cuộc thi trên website và facebook của Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ theo từng đợt. Các tác phẩm được chọn trưng bày sẽ được Ban tổ chức gửi nhuận bút ảnh cho tác giả. Ban tổ chức không nhận ảnh dự thi đã qua chỉnh sửa, ảnh cũ và ảnh đã gửi tham gia ở cuộc thi khác đã đoạt giải; không chịu trách nhiệm mọi tranh chấp về tác quyền. 

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích, 5 giải tác giả ảnh được yêu thích nhất dành cho thí sinh có ảnh được bình chọn nhiều nhất trên trang website và facebook dành cho cá nhân và 6 giải tập thể. Tổng giá trị giải thưởng trên 20 triệu đồng. Dự kiến tổng kết phát giải trong dịp tổng kết năm học 2019-2020.

Thiên Di

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN