Phát động Giải báo chí Xuân Nhâm Dần 2022

06/01/2022 - 22:09

BDK - Hội Nhà báo tỉnh vừa phát động Giải báo chí Xuân Nhâm Dần 2022. Đối tượng dự thi là các sở, ngành, địa phương có xuất bản bản tin xuân, đặc san xuân và được Sở Thông tin và Truyền thông cấp phép; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh các huyện, thành phố trong tỉnh, các ngành có thực hiện chuyên mục trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre.

Đối với bản tin, đặc san xuân phải được phát hành trước Tết Nguyên đán để phục vụ bạn đọc trong dịp Tết. Mỗi đơn vị gửi về Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre 20 bản để triển lãm tại Hội báo Xuân toàn quốc, Hội báo Xuân của tỉnh và các thành viên Hội đồng chấm giải. Đối với phóng sự truyền hình, tác phẩm phải được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre phục vụ Tết; thời lượng không quá 15 phút, mỗi tác phẩm in trên một đĩa VCD/DVD, kèm theo bản thuyết minh đánh máy trên giấy A4. Đối với phóng sự phát thanh, tác phẩm phải được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre phục vụ Tết hoặc trong chương trình xuân của đài truyền thanh huyện, thành phố. Thời lượng không quá 10 phút, mỗi tác phẩm in trên một đĩa CD/DVD, kèm theo bản thuyết minh đánh máy trên giấy A4.

Các ấn phẩm, tác phẩm dự thi gửi về Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre, số 20 Lê Quý Đôn, phường An Hội, TP. Bến Tre; điện thoại: 0275.3811686 (ngoài bì thư ghi rõ: tác phẩm dự thi Giải báo chí Xuân 2022)

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Đối với bản tin, đặc san: chậm nhất là ngày 28-1-2022. Đối với phóng sự phát thanh, phóng sự truyền hình: chậm nhất là ngày 12-2-2022.

Q. Khởi

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN