Phát hiện 3 kho hàng không rõ nguồn gốc

02/02/2015 - 06:00

Vừa qua, Công an huyện Châu Thành bất ngờ kiểm tra 3 kho hàng tại ấp Phú Nhơn, thị trấn Châu Thành do Nguyễn Văn Trường  đăng ký thường trú tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang làm chủ. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện một lượng lớn hàng hóa chủ yếu gồm: chăn, màn, nệm mút không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ.


Qua điều tra, Trường khai nhận đã mua số hàng trên được vận chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về để tiêu thụ trong dịp Tết. Do số hàng hóa trên không có hóa đơn chứng từ nên cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
l Ngày 29-1-2015, Công an xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú đã tổ chức họp dân công bố xử phạt vi phạm hành chính đối với Võ Hậu Giang, 17 tuổi ở ấp An Khương. 
Ngày 26-1-2015, trong quá trình tuần tra, Tổ tuần tra Công an xã Mỹ An đã phát hiện Võ Hậu Giang lái xe mà không đội mũ bảo hiểm và yêu cầu dừng xe. Qua kiểm tra, tổ còn phát hiện trong cốp xe của đối tượng cất giấu một loại dao tự chế thường gọi là mã tấu có chiều dài 65cm. 
Áp dụng Điều 5, Khoản 3, Điểm a của Nghị định số 167 của Chính phủ, UBND xã đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Võ Hậu Giang số tiền 1,25 triệu đồng đối với đối tượng từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi. 

Quang Duy - Văn Minh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN