Phát hiện, xử lý nhiều cơ sở sản xuất rượu không đạt chuẩn chất

03/11/2009 - 09:06

Hầu hết các sản phẩm rượu truyền thống sản xuất tại tỉnh đều không đạt tiêu chuẩn do hàm lượng axetaldhyt và fufurol vượt mức cho phép theo quy định. Công bố của đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm liên ngành tỉnh mới đây còn cho biết rõ tên của các nhãn hiệu rượu vi phạm, bị xử lý là:

rượu chuối hột Bến Tre (Vĩnh Hòa – Ba Tri), rượu chuối hột Phú Lễ Huy Tín (Phú Lễ – Ba Tri), rượu chuối hột Phú Lễ Trúc Giang (phường 8 - TP. Bến Tre), rượu dừa Phong Vân (phường 6 – TP. Bến Tre), rượu chuối hột Minh Phong (An Hiệp – Ba Tri), rượu Phú Quý (phường 3 – TP. Bến Tre), rượu Phú Lễ Ba Tri (huyện Ba Tri).
Sự vi phạm của những cơ sở rượu có tên tuổi, có đăng ký sản xuất kinh doanh làm nhiều người tiêu dùng lo ngại khi còn quá nhiều “lò rượu” trôi nổi trên khắp địa bàn tỉnh chưa một lần được kiểm tra chất lượng sản phẩm.

H.T.V

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN