Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến tiếp công dân tại huyện Mỏ Cày Nam

28/12/2021 - 13:36

BDK.VN - Ngày 28-12-2021, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đã có buổi tiếp công dân tại trụ sở tiếp công dân huyện Mỏ Cày Nam.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến tại buổi tiếp công dân.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến tại buổi tiếp công dân.

Tham dự, có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mỏ Cày Nam Hà Quốc Cường, Phó chủ tịch HĐND huyện Mỏ Cày Nam Nguyễn Văn Bé Tư, đại diện Ban Tiếp công dân huyện Mỏ Cày Nam.

Tại buổi tiếp công dân, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đã nghe phản ánh của ông Nguyễn Văn Lượm, ngụ ấp An Phước, xã An Thới ý kiến về việc dựa vào vị thế của các cồn trên sông để xây dựng các đập ngăn mặn, trữ ngọt nhằm tạo thuận lợi cho sản xuất, sinh hoạt của người dân trên địa bàn huyện và những nơi khác.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến ghi nhận ý kiến của công dân; trên cơ sở này sẽ phản ánh với ngành chức năng tỉnh để có hướng xử lý thích hợp. Theo Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, để thực hiện được công trình như ý kiến của công dân, không chỉ tác động trong tỉnh mà còn ảnh hưởng đối với cả khu vực.

Tin, ảnh: H. Đức

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN