Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Phong thăm chiến sĩ Mùa hè xanh ở Thạnh Phú

17/07/2009 - 08:38
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Phong tặng quà cho các chiến sĩ.

Ngày 13-7-2009, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Phong cùng đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ Mùa hè xanh ở xã Hòa Lợi (Thạnh Phú).

Mặt trận xã Hòa Lợi có 45 chiến sĩ đang thực hiện các công trình chính: xây dựng 1 cây cầu bê-tông ở ấp Quí An (kinh phí 25 triệu đồng: chiến sĩ MHX vận động tài trợ 20 triệu, nhân dân đóng góp 5 triệu); 1 căn nhà tình thương ở ấp Quí Lợi (10 triệu đồng, do chiến sĩ MHX vận động tài trợ); con đường bê-tông liên ấp Quí Bình-Quí Thuận B dài 2.200 mét, ngang 1,5 mét (dự kiến: 270 triệu đồng, trong đó: công ty Holcim tài trợ 300 bao xi-măng, còn lại do chiến sĩ MHX vận động thêm nguồn tài trợ và nhân dân đóng góp).

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Phong đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt, tiến độ công việc của chiến sĩ. Phó Bí thư đã lưu ý một số vấn đề trọng tâm về việc đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các chiến sĩ; thanh niên địa phương phải cùng chung tay xây dựng và bảo vệ các công trình đạt hiệu quả cao nhất. Phó Bí thư cũng đã đến thăm công trình đường liên ấp Quí Bình-Quí Thuận B và đến thăm hỏi gia đình ông Võ Văn Ánh ở ấp Quí Bình. Đây là hộ đã có thành tích 9 năm nuôi quân và hiện đang nhận nuôi 6 chiến sĩ. Được biết, ngoài phần quà dành cho các chiến sĩ. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã chuyển đến các chiến sĩ trên 17 xã còn lại 17 phần quà.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN