Phó Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Hòa Lộc

13/05/2011 - 08:11
Phó Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo (thứ hai, từ trái sang) kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở xã Hòa Lộc. Ảnh: T.L

Chiều ngày 11-5-2011, Phó Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo đã đến kiểm tra tình hình chuẩn bị bầu cử tại xã Hòa Lộc (Mỏ Cày Bắc). Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến khảo sát các điểm bỏ phiếu tại các ấp: Hòa Thuận 1, Hòa Hưng và Hòa Bình.

Qua khảo sát, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao  công tác chuẩn bị bầu cử của xã, nhất là tại 8 điểm bỏ phiếu, là những nhà dân rộng rãi, thoáng mát, bố trí thùng phiếu, bàn làm việc phù hợp, gọn gàng, đủ điều kiện để người dân đến bỏ phiếu. Tuy nhiên, Phó Bí thư Tỉnh ủy lưu ý điểm bỏ phiếu ở ấp Hòa Hưng (là trụ sở ấp) còn quá chật hẹp, tạm bợ, ẩm thấp, cần tìm địa điểm khác.

Theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử xã Hòa Lộc, đến nay xã đã hoàn thành việc tổ chức hội nghị để ứng cử viên tiếp xúc cử tri, treo băng-rôn tuyên truyền, giới thiệu danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nơi đông dân cư và các điểm bỏ phiếu. Đài Truyền thanh xã đã phát liên tục nhiều chương trình, đưa các thông tin có liên quan đến công tác chuẩn bị bầu cử đến nhân dân. Xã đã niêm yết danh sách cử tri tại trụ sở các ấp và phát phiếu cử tri đến từng hộ dân. Nhìn chung, công tác chuẩn bị bầu cử của xã được tiến hành đúng theo kế hoạch.

T.Long

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN