Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn dự lễ khởi công xây dựng cầu ở Ba Tri

28/11/2022 - 16:44

BDK.VN - Ngày 27-11-2022, UBND xã Mỹ Thạnh (Ba Tri) tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Bàu Rúng ở ấp Mỹ Thuận. Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Trúc Sơn đến dự.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn khảo sát hiện trạng cầu cũ.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn khảo sát hiện trạng cầu cũ.

Cầu được xây dựng kiên cố thay cầu cũ được xây dựng đã lâu, hẹp, bị xuống cấp có chiều dài 40m, mặt rộng 3,3m, kinh phí 400 triệu đồng, do Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn vận động Trường Trung học phổ thông Nguyễn Du, Quận 10 và gia đình ông Lão Nghị Đồng, TP. Hồ Chí Minh tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn nhấn mạnh: Trong thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng kết cấu hạng tầng nông thôn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh cùng với ngân sách Nhà nước có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, trong đó có Trường Trung học phổ thông Nguyễn Du, Quận 10 và gia đình ông Lão Nghị Đồng, TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị và mạnh thường quân đã đồng hành cùng với tỉnh trong xây dựng giao thông và thực hiện các chương trình an sinh xã hội trong thời gian qua tại 8 huyện, thành phố.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn tri ân sự đóng góp của các đơn vị và mạnh thường quân. Ông cũng kỳ vọng, khi cây cầu hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội trong khu vực không ngừng phát triển.

Tin, ảnh: Trần Xiện

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN