Phó Tư lệnh Quân khu 9 chúc Tết Bến Tre

08/02/2010 - 14:56

Sáng ngày 5-2-2010, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ – Phó Tư lệnh Quân khu 9 dẫn đầu đoàn cán bộ Quân khu đến chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bến Tre. Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Văn Be tiếp đoàn.

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ thông tin, năm 2009, Quân khu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo Nghị quyết đề ra. Riêng dịp Tết Nguyên đán này, Quân khu cũng đã tổ chức kiểm tra các đơn vị trên đảo, các địa phương trọng yếu theo chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ Quốc phòng. Tất cả các đơn vị vui xuân nhưng vẫn đảm bảo nhiệm vụ.

Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Văn Be cảm ơn Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân khu 9 đã quan tâm và đến Bến Tre nhân dịp xuân mới. Tỉnh ủy Bến Tre cũng đã cử đoàn cán bộ đến thăm và chúc Tết Quân khu vào những ngày giáp Tết. Đồng chí Bí thư nói trong những năm qua Quân khu đã có nhiều quan tâm đến công tác quốc phòng ở Bến Tre. Lực lượng vũ trang Bến Tre vừa được tuyên dương Anh hùng Lực lượng vũ trang thời kỳ đổi mới là niềm vinh dự của tỉnh, đồng thời đó cũng chính là thành tựu chung của Quân khu 9. Tỉnh ủy Bến Tre rất quan tâm đến công tác quốc phòng an ninh và sẽ cố gắng phấn đấu giữ vững, phát huy những thành tích đã đạt được.

Buổi sáng cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ và đoàn cán bộ Quân khu 9 cũng đã đến thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh.

 

Tin, ảnh: PY

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN