Phục thù thành công, Biên Phòng lên ngôi vô địch bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2024

04/03/2024 - 10:55

Màn tỏa sáng của những ngôi sao như Nguyễn Ngọc Thuân, Trần Duy Tuyến đã giúp Biên Phòng phục thù thành công trước LPBank Ninh Bình, trở thành tân vương Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2024.

Sở hữu hàng công với những tay đập hàng đầu Việt Nam như Ngọc Thuân, Duy Tuyến, v.v. Biên Phòng nhanh chóng áp đảo đối thủ và tạo ra được cách biệt lớn trước đội chủ nhà. Ở bên kia chiến tuyến, những Thanh Tùng hay Xuân Trường bên phía Ninh Bình chưa thể hiện được vai trò của mình.

Siêu sao Quản Trọng Nghĩa vẫn chưa được tung vào sân.

Ngôi sao Quản Trọng Nghĩa của Ninh Bình đã được đưa vào sân, thế trận của đội chủ nhà cũng vì thế mà trở nên khởi sắc. Tuy nhiên, trong một ngày mà Ngọc Thuân chơi quá bay, Biên Phòng vẫn biết cách bám đuổi rồi vượt lên mạnh mẽ ở những điểm số cuối cùng. 2-0 cho Biên Phòng và chiến thắng đang ở trước mắt đội bóng Quân đội.

Với tâm thế không còn gì để mất, LPBank Ninh Bình chơi đầy nỗ lực và quyết tâm, nhưng trước một Biên Phòng cũng đang khao khát chiến thắng không kém sau thất bại trước chính Ninh Bình ở chung kết năm ngoái, đội chủ nhà chỉ có thể trụ được đến giữa set đấu.

Các chàng trai Biên Phòng thi đấu bùng nổ ở những điểm số cuối cùng để có được điều mình cần.

Chung cuộc, Biên Phòng thắng LPBank Ninh Bình  3-0 (25-18; 25-21; 25-20) để đăng quang chức vô địch một cách đầy xứng đáng.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN