Phước Tứ không về Hà Nội T&T

08/01/2011 - 09:31

Dù nhận được lời mời trị giá tới 8 tỷ đồng từ Hà Nội T&T, nhưng Phước Tứ sẽ vẫn ở lại sân Thống Nhất cùng Sài Gòn Xuân Thành.  

Sau khi V-League 2010 kết thúc, cựu trung vệ Thể Công trở thành món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng. Hà Nội T&T đã nhảy vào cuộc từ rất sớm khi đưa ra đề nghị không dưới 8 tỷ cho Phước Tứ. Chuyện Tứ về dưới trướng HLV Phan Thanh Hùng ở sân Hàng Đẫy gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

Ngay sau đó, Tập đoàn Xuân Thành đã bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Phước Tứ. Ngoài khoản tiền chuyển nhượng lên tới 10 tỷ, Chủ tịch Nguyễn Đức Thụy còn khẳng định sẽ đưa Phước Tứ trở về khoác áo đội bóng quê nhà, Xuân Thành Quảng Nam, khi đội này thăng hạng.

Tuy nhiên, đội bóng xứ Quảng chỉ đứng ở vị trí thứ 5. “Bầu” Thụy quyết định chuyển hướng khi đưa Phước Tứ về Sài Gòn Xuân Thành nên quyết định ký hợp đồng chính với mức phí 12 tỷ và mức lương 50 triệu/tháng cho Phước Tứ.

Tuy vậy, có vẻ Hà Nội T&T vẫn chưa muốn "buông" khi tuyên bố sẵn sàng chi ra 15 tỷ đồng để phá hợp đồng, nhằm đưa Phước Tứ về để gia cố thêm hàng thủ. Thế nhưng có vẻ như động thái này của đội bóng Thủ đô là quá muộn màng khi Phước Tứ đã có mặt trong buổi lễ xuất quân của Sài Gòn Xuân Thành với chiếc áo số 3 quen thuộc. Đồng thời trung vệ này khẳng định sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng mới./.

Nguồn SGGP

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN