Prices: Chuyên tổng hợp mã giảm giá, mã khuyến mãi mới nhất

06/04/2022 - 18:03

BDK.VN - Trong thời đại công nghệ số, hình thức mua sắm trực tuyến đang ngày càng bùng nổ. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn giúp chúng ta tiết kiệm khi săn được các mã giảm giá hấp dẫn.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ để săn mã giảm giá Lazada hôm nay, voucher khuyến mãi Tiki, Shopee… cùng rất nhiều sàn thương mại điện tử khác nữa. Đó chính là website Prices. Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá là hình thức khuyến mãi mà người bán đưa ra trong những dịp đặc biệt (lễ, Tết, ngày hội săn sale,...) nhằm thu hút khách hàng đến và sử dụng dịch vụ, tăng lượt bán và  tăng doanh thu của mình. Nơi nào càng đưa ra nhiều mã giảm giá, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn thì bên đó đã chiếm được lợi thế trên thị trường.

Mã giảm giá là một dãy các ký tự bao gồm chữ, số hoặc chữ và số, để khi thanh toán, bạn chỉ việc nhập vào, giá trị đơn hàng sẽ được giảm ngay lập tức. Như vậy, việc mua sắm online của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm khi bạn “săn” được càng nhiều mã hot.

Mã giảm giá gồm những loại nào?

  • Mã giảm giá độc quyền

Như tên gọi đây là dạng mã độc quyền chỉ được sử dụng cho đối tác hoặc các đơn vị hợp tác.

Ví dụ như khi bạn thanh toán đơn hàng qua ví điện tử, ngân hàng liên kết thì bạn sẽ được nhận mã giảm giá độc quyền từ đơn vị ví điện tử đó. 

  • Mã giảm giá của shop

Mã giảm giá này là do các nhà shop, nhà bán lẻ tung ra cho một số sản phẩm nhất định nào đó, có thể giúp tăng tăng doanh thu hoặc giải phóng hàng tồn.

  • Mã giảm giá đặc biệt

Là mã giảm giá dành tặng riêng cho bạn trong những trường hợp đặc biệt, ví dụ như trong sinh nhật của bạn. Loại mã này sẽ cho người dùng một ấn tượng khá tốt, vì khách hàng sẽ có cảm giác là mình luôn được quan tâm.

  • Mã giảm giá vận chuyển

Đây là loại mã giảm giá thường thấy và hầu hết các sàn thương mại điện tử đều sử dụng, vì chi phí vận chuyển luôn được các khách hàng quan tâm. Các sàn Shopee, Tiki, Lazada đều tích hợp sử dụng mã giảm giá vận chuyển với các mã giảm giá khác để kích thích người tiêu dùng nhanh chóng chốt đơn.

Cùng Prices săn mã giảm giá, voucher khuyến mãi mới nhất mỗi ngày

Prices.vn được biết đến là một trang web chuyên tổng hợp mã giảm giá từ rất nhiều đối tác như Tiki, Shopee, Lazada, Hasaki, Thế giới di động, Nguyễn Kim,... bao quát tất cả các ngành hàng từ bách hóa, điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, vé máy bay, vé xem phim... đến các khóa học online. 

Ngoài ra, Prices cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc check giá, so sánh giá sản phẩm để bạn có thể lựa chọn được điều thích hợp nhất với mình.

Trang chủ Prices luôn cập nhật mã giảm giá, voucher khuyến mãi mới nhất mỗi ngày, có đội ngũ nhân viên sắp xếp theo trật tự, dễ dàng, đơn giản cho người sử dụng.

Đặc biệt, khi săn mã giảm giá, mua hàng trên Prices.vn, bạn còn được kết hợp với nền tảng hoàn tiền Cashback, giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí nhỏ, dành cho lần thanh toán tiếp theo đó.

Prices hướng dẫn sử dụng mã giảm giá khi mua sắm

Việc sử dụng mã giảm giá khi mua sắm trên Prices  hoàn toàn đơn giản chỉ với vài thao tác là bạn có thể áp dụng thành công khi thanh toán đơn hàng.

Bước đầu tiên cần làm chính là truy cập vào  Prices.vn để xem và lựa chọn mã giảm giá phù hợp. Ở đây, bạn có  thể xem bằng cách lựa chọn ngành hàng, banner khuyến mãi trên trang chủ hoặc lựa chọn đơn vị mua sắm. Việc này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. Hoặc bạn sẽ nhận được thông báo khi có mã giảm giá mới nhất bằng cách đăng ký qua email, hoàn toàn miễn phí chỉ với vài giây.

Sau khi đã lưu hết tất cả mã giảm giá bạn có thể sử dụng, thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm muốn mua và bỏ vào giỏ hàng.

Cuối cùng chính là bước thanh toán, hãy xem xét lại điều kiện để áp dụng mã giảm giá thành công và thanh toán. 

Câu hỏi thường gặp về mã giảm giá

  • Một mã giảm giá được sử dụng mấy lần?

Với mỗi một mã giảm giá, bạn chỉ có thể sử dụng một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

  • Một đơn hàng thường áp dụng được bao nhiêu mã giảm giá?

Thông thường, mã giảm giá không được cộng dồn, nhưng một đơn hàng có thể sử dụng được nhiều mã giảm giá như: mã giảm giá của ngành hàng, mã giảm giá của shop, mã giảm giá toàn sàn, mã giảm giá của đơn vị thanh toán, mã miễn phí vận chuyển hay mã hoàn tiền. Tùy vào điều kiện của mỗi mã, mỗi sàn mà bạn mới có thể áp dụng thành công

  • Tại sao tôi không thể áp dụng thành công mã giảm giá?

Việc bạn không áp dụng thành công mã giảm giá đó là do bạn chưa thỏa mãn tất cả các điều kiện mà mã đưa ra như thời gian sử dụng, sản phẩm áp dụng hay hình thức thanh toán,... Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại tất cả các thông tin sản phẩm và mã giảm giá để có thể áp dụng thành công.

  • Mã giảm giá có thể tặng cho người sử dụng khác được không?

Đối với những mã giảm giá hệ thống dành riêng cho bạn thì bạn không thể tặng hay chuyển nhượng cho người khác được. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng mã giảm giá đó, bạn có thể thanh toán hộ đơn hàng đó cho bạn mình.

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua sắm sau này. Prices: chuyên tổng hợp mã giảm giá, mã khuyến mãi mới nhất, website đáng tin cậy cho người dùng, nhanh tay truy cập vào Prices.vn để săn ngay những mã giảm mới nhất nhé.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích