Prudential “Nâng bước tương lai” tại Bến Tre

08/09/2018 - 20:46

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh THCS. Ảnh: Trần Quốc

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh THCS. Ảnh: Trần Quốc

Sáng 8-9-2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam - Công ty TNHH Đại lý Bảo hiểm Định Thuận (Phường 7, TP. Bến Tre) tổ chức Ngày hội Prudential, với chủ đề “Nâng bước tương lai”.

Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bùi Văn Bia, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Văn Dũng cùng đông đảo khách hàng thân thiết của Prudential và các em học sinh tham dự.

Theo ông Nguyễn Hoàng Dũng - Giám đốc Phát triển kinh doanh miền Nam của Prudential Việt Nam, qua 19 năm có mặt tại Việt Nam, Prudential đã vươn lên tốp đầu về bảo hiểm nhân thọ; tạo uy tín, tin cậy trong việc bảo vệ an toàn tài chính, sức khỏe cho hàng triệu người dân. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối với với cộng đồng. Chỉ riêng trong giai đoạn từ 2012 - 2017, công ty đã đóng góp 162 tỷ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là giáo dục, sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ cộng đồng. Prudential hướng đến cộng đồng với các hoạt động xanh - sạch - đẹp, trao tặng học bổng, học phẩm cho học sinh nghèo, hiếu học, xây dựng trường học cho những vùng sâu, nông thôn còn khó khăn, hiến máu nhân đạo...

Dịp này, Prudential đã trao tặng 15 chiếc xe đạp, trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc cho các em học sinh THCS ở Thạnh Phú và Mỏ Cày Nam, giúp các em có phương tiện đi lại học tập trong năm học 2018-2019.

Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN