Quang Hải tiếp tục dự bị, Pau thua trắng Bordeaux

04/02/2023 - 11:01

Có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của của Pau nhưng Quang Hải không được ra sân trong thất bại 0-2 của đội chủ nhà trước đối thủ mạnh hơn là Bordeaux.

Bordeaux là đối thủ mạnh hơn khi  đang đứng trong Top 3 với 10 điểm nhiều hơn so với Pau. Vì thế, đội khách được đánh giá cao hơn so với chủ nhà.

Sự chênh lệch về lực lượng ấy giúp cho Bordeaux không mấy khó khăn để vượt qua Pau với tỷ số 2-0 bằng 2 pha lập công của Malcom Bokele ở phút 33 và Aliou Badiji ở phút 67. 

Thất bại này khiến cho Pau tiếp tục đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với 26 điểm trong khi thắng trận giúp cho Bordeaux củng cố vị trí thứ ba với 39 điểm. 

Trong trận đấu vừa qua, Quang Hải được tung vào sân ở vài phút cuối trận. Chơi trên sân nhà, tiền vệ từng thi đấu cho CLB Hà Nội được kỳ vọng sẽ được sử dụng nhiều hơn khi có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Ở trận đấu này, Pau sử dụng đến 4 quyền thay người từ phút 65 để hy vọng tạo nên sự đột biến trên sân sau khi đội nhà bị dẫn 0-1.

Dù vậy, cơ hội vẫn không đến với Quang Hải khi tiền vệ này không được sử dụng khiến số trận đấu không được vào sân ngày một nhiều hơn.

Đây thực sự là nốt trầm trong sự nghiệp của Quang Hải. Quan trọng hơn, việc phải tiếp tục dự bị sẽ ảnh hưởng đến phong độ của anh trong thời gian tới.

Màn trình diễn nhạt nhòa ở AFF Cup 2022 trong màu áo ĐT Việt Nam vừa qua là hệ quả của chuỗi trận dự bị dài ngày tại Pau trước đó. 

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN