Ra mắt Ban Chỉ đạo chương trình cho vay qua tổ vay vốn

25/02/2021 - 20:03

BDK.VN - Ngày 25-2-2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo chương trình cho vay qua Tổ vay vốn huyện Mỏ Cày Nam.

Đến dự có Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy  Bùi Văn Bia, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Kim Thoa, Bí thư Huyện ủy Mỏ Cày Nam Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Ban Chỉ đạo chương trình cho vay qua Tổ vay vốn ra mắt tại hội nghị.

Ban Chỉ đạo chương trình cho vay qua Tổ vay vốn huyện Mỏ Cày Nam ra mắt tại hội nghị.

Ban Chỉ đạo chương trình cho vay qua Tổ vay vốn huyện Mỏ Cày Nam gồm 5 thành viên, do Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Mỏ Cày Nam Nguyễn Việt Thành làm trưởng ban. Đây là huyện điểm triển khai chương trình này trong toàn tỉnh.

Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre Vũ Hồng Dụ cho biết: Mục tiêu chính của chương trình là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân có nhu cầu vay vốn sản xuất được tiếp cận vốn vay kịp thời, đơn giản và đầy đủ nhất. Mặt khác, hoạt động này nhằm góp phần quan trọng kéo giảm tín dụng đen trong nhân dân. Chương trình tập trung cho vay đối với các đối tượng thuộc chuỗi giá trị nông sản chủ lực của tỉnh, trước mắt là ưu tiên cho vay đối với chuỗi cây dừa.

Tin, ảnh: C. Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN