Ra mắt Câu lạc bộ Làm theo gương Bác

17/10/2014 - 07:24

Sáng 16-10-2014, đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ Làm theo gương Bác Phường 3, TP. Bến Tre.

Đồng chí Nguyễn Văn Thương - Bí thư Đảng ủy Phường 3 cho biết: Từ khi thực hiện Chỉ thị số 06 của Bộ Chính trị (khóa X) về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị (khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương Bác cho đến nay, trong hệ thống chính trị Phường 3 đã có hơn 20 tấm gương tiêu biểu trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Để nhân rộng những điển hình làm theo gương Bác, Đảng ủy Phường 3 nhận thấy cần phải tập hợp những tấm gương điển hình làm theo gương Bác để tiếp tục tuyên truyền, quảng bá có chiều sâu qua những việc làm cụ thể để mỗi người hiểu sâu hơn, toàn diện hơn ý nghĩa của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người. Đồng thời, có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện những tấm gương mới trong học tập và làm theo Bác bổ sung thành viên cho CLB Làm theo gương Bác, tạo sức thu hút và sự lan tỏa rộng hơn, làm động lực thúc đẩy các phong trào cách mạng ở địa phương.

CLB Làm theo gương Bác Phường 3 thành lập có 32 thành viên, Ban Chủ nhiệm gồm 5 thành viên; đồng chí Tô Văn Sang - Phó Bí thư Đảng ủy Phường 3 làm Chủ nhiệm CLB.

Trong chương trình hoạt động từ nay đến cuối năm 2014, các thành viên trong CLB tiếp tục giới thiệu, phát triển thành viên mới. Tất cả thành viên trong CLB phối hợp vận động thực hiện hoàn thành công trình nâng cấp lộ hẻm liên tổ 28, 29, 30 (Khu phố 3). Tên công trình được đặt là “Kết nối yêu thương, làm theo gương Bác, vì một đô thị văn minh tỏa sáng”. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền có chiều sâu đến người thân trong gia đình và mọi người xung quanh tham gia học tập và làm theo tấm gương Bác ngày càng đông, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Quốc Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN