Rosier - Fresh Tea & Coffee đem thành công chia sẻ, lan tỏa thông điệp "lá lành đùm lá rách”

29/07/2022 - 06:02

BDK - Rosier - Fresh Tea & Coffee tiếp tục khẳng định sứ mệnh của doanh nghiệp mình không chỉ là kinh doanh, mà còn mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội. Thông qua các hoạt động tặng quà, thăm hỏi những người dân khó khăn đã giúp Rosier - Fresh Tea & Coffee lan tỏa được tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Để phát huy tinh thần, bên cạnh nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh tốt, đảm bảo đáp ứng tốt đời sống nhân viên, thì hoạt động xã hội, từ thiện được Rosier - Fresh Tea & Coffee xác định là nhiệm vụ không thể thiếu trong hành trình phát triển bền vững.

San sẻ khó khăn từ những điều nhỏ bé

Dịch bệnh Covid-19 năm 2021 gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh hầu hết các doanh nghiệp. Từ đó khiến nhiều người mất việc làm, thậm chí thiếu thốn cả về đồ ăn, thức uống.

Với nỗ lực mang tới cho những hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm no, Rosier - Fresh Tea & Coffee đã trích một phần lợi nhuận để tặng người lao động, công nhân, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những phần quà Tết thiết thực. Hoạt động được diễn ra vào dịp Tết cận kề, đã trao gần 200 phần quà đến các cá nhân và hộ gia đình bị ảnh hưởng vì đại dịch.

Thực hiện hoạt động này cô chủ Hải Yến và Rosier - Fresh Tea & Coffee chỉ mong muốn lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá rách" cao đẹp của dân tộc. Đồng thời truyền cảm hứng tới cộng đồng và doanh nghiệp, nếu có thể hãy cùng chung tay giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Vì một cái Tết trọn vẹn

Tiếp nối tinh thần đó, Rosier - Fresh Tea & Coffee tiếp tục triển khai nhiều chương trình tặng quà Tết cho các em nhỏ vào dịp Tết. Đoàn đã trao tặng gần 200 suất quà cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà có trị giá khoảng 300.000 đồng. Mặc dù những phần quà không mang giá trị cao, nhưng cô chủ Hải Yến gửi gắm vào từng phần quà là niềm vui và hạnh phúc của người nhận. 

Phát biểu tại buổi trao quà, Hải yến gửi lời thăm hỏi, động viên đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng chia sẻ và thấu hiểu với những khó khăn mà đại dịch đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người trong thời gian vừa qua. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc với mong muốn lan tỏa thông điệp “Lá lành đùm lá rách” của cả tập thể Rosier - Fresh Tea & Coffee. Cũng vừa là niềm vinh dự cũng như động lực to lớn giúp Rosier - Fresh Tea & Coffee tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp và thiết thực cho cộng đồng trong tương lai.

Vì ngoài kia còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp để, nên ngoài sứ mệnh kinh doanh những sản phẩm chất lượng đối với khách hàng, Rosier - Fresh Tea & Coffee còn nuôi dưỡng thêm cho mình những nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng. Dẫu biết với chút sức lực nhỏ bé này không là gì, nhưng Rosier - Fresh Tea & Coffee luôn muốn và mãi mang chút hy vọng nhỏ nhoi để sưởi ấm cho những mảnh đời bất hạnh ngoài kia.

Dự kiến đây sẽ là những hoạt động được Rosier - Fresh Tea & Coffee thực hiện thường niên. Hoạt động này không chỉ giúp đỡ cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có động lực hơn trong cuộc sống. Mà nó còn có ý nghĩa sâu sắc trong việc phát huy tinh thần sẻ chia với cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Đây cũng chính là lý tưởng và mục tiêu lâu dài Rosier - Fresh Tea & Coffee muốn xây dựng trong suốt quá trình hình thành, phát triển. 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN