Tạm dừng một số môn thi đấu đại hội khu vực

11/08/2020 - 19:22

BDK - Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ vừa có thông báo lùi thời gian tổ chức 4 môn: Bơi, Canoeing, Bóng chuyền bãi biển và Karate do TP. Cần Thơ đăng cai tổ chức trong khuôn khổ Đại hội Thể thao đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2020 thay vì sẽ tổ chức vào những ngày đầu tháng 8-2020.

Bến Tre đã đăng cai tổ chức thành công Giải Judo trong khuôn khổ Đại hội Thể thao đồng bằng sông Cửu Long trước khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Bến Tre đã đăng cai tổ chức thành công Giải Judo trong khuôn khổ Đại hội Thể thao đồng bằng sông Cửu Long trước khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Trước đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đăng cai tổ chức thành công Giải Judo trong khuôn khổ Đại hội Thể thao ĐBSCL lần thứ VIII năm 2020. Có 93 vận động viên của 9 đoàn Judo các tỉnh, thành trong khu vực (khi tình hình dịch Covid-19 chưa bùng phát nhiều ở lần 2). Đồng thời, cử lực lượng tham dự các môn thi đấu ở các tỉnh trong khuôn khổ đại hội, gồm: Judo, Cờ vua, Vovinam, Võ cổ truyền, Bóng bàn, Kickboxing. Tính đến nay, tỉnh đạt 11 huy chương (HC) vàng, 10 HC bạc và 22 HC đồng, tạm xếp thứ 6 toàn đoàn trong khu vực; tạm xếp vị trí dẫn đầu là Tiền Giang, nhì: An Giang, ba: Cần Thơ.

Theo kế hoạch, Đại hội Thể thao ĐBSCL lần thứ VIII - Vĩnh Long năm 2020 sẽ chia thành 2 giai đoạn với 28 môn thi đấu: giai đoạn 1 với các môn được tổ chức tại các tỉnh trong khu vực; giai đoạn 2 tỉnh Vĩnh Long sẽ tổ chức 8 môn vòng chung kết đại hội.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN