Tạp chí tinh hoa Đất Việt trao quà trung thu cho trẻ em huyện Ba Tri

23/09/2023 - 20:50

BDK.VN - Ngày 23-9-2023, Tạp chí tinh hoa Đất Việt phối hợp với UBND huyện Ba Tri, Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre, các đơn vị tài trợ, tổ chức trao tặng 600 phần quà với tổng kinh phí 200 triệu đồng cho các em nhỏ ở Trường Mẫu giáo An Đức và Tiểu học An Bình Tây. Chủ tịch UBND tỉnhTrần Ngọc Tam đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam trao qùa cho học sinh trường THCS An Bình Tây.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam trao qùa cho học sinh trường THCS An Bình Tây.

Tại Trường tiểu học An Bình Tây, Ban tổ chức đã trao 400 phần quà cho các em thiếu nhi, mỗi phần quà gồm: Bánh trung thu, lồng đèn, bình nước, sữa. Tại Trường Mẫu giáo An Đức, trao 200 phần quà cho các em thiếu nhi, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Tham gia chương trình, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí vui tươi với những tiết mục biểu diễn văn nghệ.

Trao quà cho trẻ em Trường Mẫu giáo xã An Đức.

Trao quà cho trẻ em Trường Mẫu giáo xã An Đức.

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam chia sẻ: Nhân dịp Tết Trung thu, được sự tài trợ của các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà hảo tâm đã đến An Đức, An Bình Tây, huyện Ba Tri để cùng vui và trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi. Thay mặt lãnh đạo địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã quan tâm chia sẻ và hỗ trợ cho địa phương. Mong các cháu nhận được quà sẽ có một mùa Trung thu thật vui vẻ, an toàn và có một năm học mới đầy chất lượng, đạt kết quả cao.

Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN