Tập huấn kỹ năng, kiến thức du lịch cho cán bộ đoàn, hội

26/09/2018 - 17:44

Cán bộ đoàn, hội tham dự tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ du lịch.

Cán bộ đoàn, hội tham dự tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ du lịch.

250 cán bộ đoàn, hội các huyện, thành phố, Đoàn trường học, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn tương đương tham dự Hội nghị báo cáo viên tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ về kiến thức du lịch lần I năm 2018 vào sáng 26-9-2018, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh (xã Sơn Đông, TP. Bến Tre) do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Tại hội nghị, các cán bộ đoàn, hội đã được tiếp cận các nội dung: kiến thức quản lý nhà nước về du lịch, tổng quan du lịch tỉnh, các kỹ năng và kỹ thuật thuyết minh.

Đây là lớp tập huấn đầu tiên về du lịch dành cho đối tượng là cán bộ đoàn, hội nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình hành động số 22-CTr/TU của Tỉnh ủy về phát triển du lịch Bến Tre trở thành ngành kinh tế quan trọng. Qua đó, phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo để mỗi đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực giới thiệu, quảng bá các điểm đến du lịch Bến Tre cho du khách.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN