Thái Lan gỡ gạc danh dự ở King's Cup

26/09/2022 - 05:23

Chiến thắng 2-1 trước Trinidad & Tobago ở trận tranh hạng Ba King’s Cup 2022 giúp cho ĐT Thái Lan kết thúc giải trong danh dự.

Sau trận thua cay đắng trước Malaysia, ĐT Thái Lan chơi nỗ lực trước Trinidad & Tobago. Phút 22, từ một pha bóng không tập trung của đội khách, Promsrikaew nhan chóng xâm nhập vào vòng cấm và tung ra cú đệm bóng cực gọn khiến thủ môn Marvin Phillips không thể cản phá. Hiệp 2 bắt đầu với cơn mưa to khiến mặt sân không đạt được thể trạng tốt nhất. Các cầu thủ đội khách đã chơi khởi sắc hơn trong hiệp đấu này. Họ tận dụng được chiều cao để tạo ra các cơ hội lên khung thành đối phương. Phút thứ 61, từ pha bóng cố định, Kareem Moses đánh đầu ghi bàn gỡ hòa cho ĐT Trinidad. Tuy vậy, chỉ 10 phút sau đó, Supachok đã xuất sắc đưa Thái Lan một lần nữa dẫn trước. Từ cú chuyền bóng cảu Promsrikaew, Supachok xử lý gọn và có pha cứa lòng đẳng cấp, đưa bóng vào lưới thủ thành Daviss.

Kết thúc trận đấu, ĐT Thái Lan có được chiến thắng 2-1 trước ĐT Trinidad & Tobago, giành hạng 3 King’s Cup 2022. Kết quả này đem đến danh dự cho HLV Polking và ông tiếp tục đảm bảo chiếc ghế của mình trong việc dẫn dắt ĐT Thái Lan tại AFF Cup.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN