Thăm bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

12/02/2021 - 08:55

BDK.VN - Ngày 11-2-2021, Phó chủ tịch UBND huyện Thạnh Phú Nguyễn Ngọc Tân cùng Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Lê Văn Phong đến thăm các bệnh nhân còn điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện chưa thể về được cùng gia đình đón xuân Tân Sửu 2021.

 Trao quà cho gia đình bệnh nhân. Ảnh: Văn Minh.

Trao quà cho gia đình bệnh nhân. Ảnh: Văn Minh

Đến chiều ngày 11-2-2021 (30 Tết), tại Trung tâm Y tế huyện còn trên 30 bệnh nhân đang điều trị bệnh. Đến thăm các bệnh nhân, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên an tâm điều trị bệnh để sớm về với gia đình. Đồng thời, trao tặng mỗi bệnh nhân 1 phần quà là tiền mặt 200 ngàn đồng.

Thăm và chúc Tết Trung tâm Y tế huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Tân yêu cầu: Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện, đội ngũ y, bác sĩ phát huy cao tinh thần trách nhiệm, tận tình chăm sóc để các bệnh nhân sớm khỏi bệnh, đồng thời làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19

Văn Minh

* Cùng ngày, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Mỏ Cày Nam đã đến thăm, chúc Tết các bệnh nhân và đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh.

Thăm hỏi, động viên bệnh nhân. Ảnh: Đức Cần.

Thăm hỏi, động viên bệnh nhân. Ảnh: Đức Cần

Đoàn kiểm tra tình hình trực cấp cứu; thăm và tặng quà 95 bệnh nhân đang điều trị tại các khoa không được về nhà cùng vui xuân đón Tết với gia đình. Các đồng chí trong đoàn chúc các bệnh nhân đón Tết tại bệnh viện cố gắng vượt qua bệnh tật, yên tâm điều trị.

Đoàn ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động của tập thể y, bác sĩ trong việc chuẩn bị các điều kiện để chăm sóc người bệnh, luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhất công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Đức Cần

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN