Thăm, chúc mừng các tổ chức Cao Đài nhân dịp Đại lễ khai đạo Cao Đài năm 2023

23/11/2023 - 15:29

BDK.VN - Nhân dịp Đại lễ khai đạo Cao Đài năm 2023, sáng 23-11-2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre do Phó tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức Cao Đài tại TP. Bến Tre và huyện Châu Thành. Cùng đi với đoàn có đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn thăm và chúc mừng tập thể Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh tỉnh, xã Phú Hưng, TP. Bến Tre.

Đoàn thăm và chúc mừng tập thể Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh tỉnh, xã Phú Hưng, TP. Bến Tre.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh Đạo, Phường 6, TP. Bến Tre; tập thể Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh tỉnh, xã Phú Hưng, TP. Bến Tre và Hội thánh Cao Đài Tiên Thiên, thị trấn Tiên Thủy, huyện Châu Thành.

Tại các điểm thăm, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời chúc mừng, chia vui cùng các tổ chức Cao Đài; đồng thời đề cao những đóng góp của các tổ chức Cao Đài trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đoàn cũng mong muốn các tổ chức Cao Đài tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc tham gia các hoạt động xã hội, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các tôn giáo với nhân dân.

Các tổ chức Cao Đài đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của đoàn MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục sống "tốt đời, đẹp đạo", phát huy tốt tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Tin, ảnh: Bảo Duy

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN