Thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang tại An Giang và Kiên Giang

20/01/2016 - 06:51

Ngày 18 và 19-1-2016, ông Trương Duy Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn công tác đã có chuyến thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang tại tỉnh An Giang và Kiên Giang.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Sư đoàn 4 (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), Sư đoàn BB 330, Lữ đoàn 416 (Chi Lăng, tỉnh An Giang) và Trung đoàn 3 (Long Xuyên, tỉnh An Giang) trực thuộc Quân khu 9. Tại mỗi điểm đến, ông Trương Duy Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Ông đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của lực lượng vũ trang đang đứng chân trên những địa bàn trọng yếu, đang ngày đêm giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ Tổ quốc và sự bình yên cho người dân. Ông cũng thông tin khái quát cho lãnh đạo các đơn vị những kết quả đạt được về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2015 cũng như không khí chuẩn bị năm mới của người dân hiện nay.

Tại mỗi đơn vị, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Trương Duy Hải tặng một phần quà để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng đón Xuân mới 2016.

* Cũng thời gian này, ông Cao Văn Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đại diện cho Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, tặng quà cán bộ, công chức, viên chức xã Thạnh Phú Đông và Huyện ủy Giồng Trôm.

Tại xã Thạnh Phú Đông, ông Phan Văn Nhủ - Bí thư Đảng ủy xã đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2015 như: xã đã thực hiện đạt 10 tiêu chí nông thôn mới, đã triển khai quán triệt đầy đủ, kịp thời Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Chỉ thị số 16 của Tỉnh ủy về thi đua “Đồng khởi mới” đến cán bộ, công chức, viên chức và tổ nhân dân tự quản; tập trung chăm lo tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách dịp Tết này.

Ông Cao Văn Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu trong năm qua của địa phương; ân cần thăm hỏi, động viên, chúc toàn Đảng bộ và gia đình từng đồng chí mạnh khỏe, vui đón một mùa Xuân mới vui tươi, hạnh phúc.

* Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Ba Tri do ông Nguyễn Văn Lai - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cũng vừa đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho 65 hộ dân Ba Tri đang sinh sống, lập nghiệp trên vùng kinh tế mới ở tỉnh Bình Phước.

Đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho 50 hộ dân tại xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản và 16 hộ dân tại thôn Phú Tiến, xã Phú Trung, huyện Phú Riềng. Tại các buổi gặp gỡ, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi đời sống sinh hoạt của bà con.  Nhìn chung, cuộc sống của người dân khá tốt, đời sống vật chất, tinh thần được nâng lên, kinh tế gia đình không ngừng phát triển.

Lãnh đạo huyện Ba Tri mong rằng trong thời gian tới, bà con cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tương trợ nhau xây dựng cuộc sống no ấm, gia đình hạnh phúc, cùng nhau hưởng những mùa Xuân trọn vẹn, đầm ấm hơn.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết chính quyền xã Tân Hiệp, xã Phú Trung, huyện Hớn Quản và dự hội nghị tổng kết hoạt động của Hội Đồng hương huyện Ba Tri tại tỉnh Bình Phước.

Nhóm PV-CTV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN