Thăm và chúc Tết các trung tâm bảo trợ

24/01/2017 - 15:08

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước thăm và chúc tết tại Làng Trẻ em SOS Bến Tre.

Sáng 23-1-2016, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết các trung tâm: Bảo trợ người tâm thần; Bảo trợ xã hội; Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật; Làng Trẻ em SOS Bến Tre; Cơ sở Chữa bệnh - giáo dục - lao động - xã hội. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đại diện các đơn vị đã báo cáo về việc đang chăm sóc và bảo trợ các đối tượng đang chăm sóc tại các trung tâm và trường học. Ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận kết quả mà các đơn vị phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng các đơn vị cố gắng phát huy những thành tích đạt được, giữ gìn các mối quan hệ truyền thống và cũng mở rộng thêm các mối quan hệ khác để vận động xã hội hóa chăm sóc tốt hơn cho các đối tượng góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện chính sách an sinh xã hội.


Riêng đối với các học viên đang điều trị tại Cơ sở Chữa bệnh - giáo dục - lao động - xã hội, Phó chủ tịch UBND tỉnh nhắn nhủ: “Chúng tôi xem các cháu như người thân mắc bệnh đến cơ sở chữa bệnh. Các cháu phải cố gắng, phấn đấu với một tinh thần vững chắc vượt qua khó khăn, thử thách để lao động học tập điều trị có hiệu quả. Các cháu cần xác định hướng đi đúng nhất mà vượt qua và trở về với gia đình cùng chăm lo cuộc sống. Cán bộ, công nhân viên tại cơ sở phải theo dõi từng cháu, để kịp thời tư vấn, hướng dẫn”.

Dịp này, Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng mọi người năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Đối với cán bộ, công nhân viên cơ sở của trung tâm chuẩn bị tinh thần mới, quyết tâm cao để trong năm mới đón nhận nhiều học viên hơn.

Tin, ảnh: Xuân Hương

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN