Thăm và chúc Tết người lao động

16/01/2009 - 09:31
Ông Lê Văn Quyền chúc Tết người lao động.

Ngày 13-1-2009, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng Công đoàn ngành Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến thăm, chúc xuân đoàn viên công đoàn bộ phận bến phà Cầu Ván và Ban Quản lý rừng phòng hộ và đặc dụng đóng trên địa bàn xã Thạnh Hải (Thạnh Phú).

Công đoàn bộ phận bến phà Cầu Ván có 34 đoàn viên, trong năm 2008 hoàn thành tốt các chỉ tiêu của ngành, đóng góp 7 triệu đồng tham gia hoạt động xã hội và ủng hộ gạo giúp các hộ dân bị hỏa hoạn ở xã Giao Thạnh. Nhiều đoàn viên đạt danh hiệu tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở, tập thể lao động tiên tiến và giữ vững danh hiệu cơ quan văn minh nơi công cộng.

Ban Quản lý rừng phòng hộ và đặc dụng hiện sử dụng 50 lao động, thực hiện nhiệm vụ gìn gữ và trồng cây gây rừng.

Ông Lê Văn Quyền-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn đối với người lao động nơi đầu sóng ngọn gió.  Ông gởi tặng cho đoàn viên bến phà Cầu Ván 2 triệu đồng, Ban Quản lý rừng phòng hộ và đặc dụng 3 triệu đồng để anh em vui xuân.

Cũng nằm trong hoạt động Tết, Ban Thường vụ  và Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí có công với cách mạng, người lao động  tham gia làm việc tại nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh và Liên đoàn Lao động các tỉnh bạn.

 

Tin, ảnh: Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích