Thắng tuyệt đối, HAGL ẵm trọn bộ danh hiệu tháng Tư

26/04/2021 - 21:48

Chơi thăng hoa, HAGL đã ẵm trọn tất cả các giải thưởng của tháng Tư, từ giải thưởng tập thể cho đến cá nhân.

VPF đã công bố các giải thưởng tháng Tư của V.League 2021. Giải thưởng tháng này được tính từ các trận đấu của vòng 6 cho đến vòng 10.

Theo kết quả được VPF thống kê sau khi kiểm các phiếu bầu, HAGL đã ẵm trọn tất cả các giải. Với 5 trận toàn thắng, bỏ túi 15 điểm, đội bóng phố Núi đã nhận giải thưởng “Đội bóng xuất sắc nhất tháng”.

Khi đội nhà giành chiến thắng tuyệt đối thì HLV Kiatisak sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký cho nhất cho giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng. Không nằm ngoài dự đoán, Zico Thái đã ẵm giải thưởng cá nhân này.

Phong độ xuất sắc của Nguyễn Văn Toàn đã đóng góp rất lớn trong những chiến thắng tưng bừng ở chặng đường vừa qua của HAGL. Bằng chứng rõ nét nhất là 4 pha lập công ghi được cho đội nhà. Trong cuộc đua danh hiệu Cầu thủ cá nhân xuất sắc nhất tháng với đồng đội Nguyễn Công Phượng, Văn Toàn đã trở thành người chiến thắng.

HAGL (trái) giành trọn tất cả giải thưởng tháng Tư

HAGL (trái) giành trọn tất cả giải thưởng tháng Tư

Ngoài ba giải thưởng trên, giải thưởng cuối cùng là Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất cũng thuộc về HAGL. Theo đó, cú sút xa thành bàn thiện xạ của Lương Xuân Trường trong chiến thắng 1-0 trước Hà Nội đã giúp cho tiền vệ này nhận giải thưởng bàn thắng đẹp nhất của tháng Tư.

Đây thực sự là tháng của “người Gia Lai” khi không chỉ đội bóng, HLV và cầu thủ, khán giả Nguyễn Văn Tin đến từ Gia Lai cũng đã may mắn nhận giải thưởng “Khán giả may mắn chương trình bầu chọn bàn thắng đẹp nhất tháng Tư”.

Nguồn: bongdaplus

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN