Thành công vượt bậc, đảm bảo tính nghệ thuật

21/07/2009 - 08:26
Nhạc sĩ Lan Phong - trao giải thưởng

Đêm 19-7-2009, Hội thi Tiếng hát công nhân viên chức- lao động tỉnh lần thứ II, năm 2009 đã khép lại bằng các tiết mục công diễn xuất sắc nhất. Ban tổ chức khẳng định: “Hội thi năm nay thành công ngoài mong đợi và hơn hẳn Hội diễn lần thứ I năm 2007”.

Do kết quả nổi bật của hội thi, Ban tổ chức đã quyết định tăng tổng số giải thưởng lên 76 giải. Trong đó, có 16 giải tập thể và 60 giải: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, hát múa và giải tự biên vọng cổ mang tên Quê hương đổi mới của tác giả Lê Văn Quang (HTX Thủy sản Rạng Đông).

Chất lượng hội thi năm nay được đánh giá xuất sắc bởi sự đầu tư công phu của hơn 500 diễn viên với 94 tiết mục tham gia, chủ đề hợp lý, có tính sáng tạo. Tính nghệ thuật, trang phục và phong cách biểu diễn nổi bật, nhất là các tiết mục múa, hát múa minh họa, của các đơn vị Chợ Lách, Bình Đại, Công ty Mía đường. Qua hội thi, xuất hiện những giọng ca tiêu biểu như Tuyết Nga (Giồng Trôm), Kim Thúy (Công đoàn Viên chức), Tấn Hữu (Châu Thành). Ngoài ra, hội thi còn có nhiều tiết mục để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả bởi thể hiện được tính chân chất, mộc mạc đối với ngành nghề đang công tác như các tiết mục của: Công ty Mía đường, Công ty Công trình đô thị…

Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN