Thành phố Bến Tre hoàn tất Giải Việt dã tranh Cúp Lan Vương

13/03/2011 - 16:45
Phó Chủ tịch UBND TP.Bến Tre Trần Khánh Dư (phải) trao giải cho đại diện Trường THCS Sơn Đông. Ảnh: A.NG

Sáng ngày 13-3-2011, Phòng Văn hóa - Thông tin TP.Bến Tre phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thành Đoàn TP.Bến Tre và Khu văn hóa - thể thao - du lịch Lan Vương tổ chức Giải Việt dã TP.Bến Tre, tranh Cúp Lan Vương lần thứ IV - năm 2011. Giải đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 370 vận động viên (lứa tuổi: 12-13, 14-15, trẻ nữ, trẻ nam và lão tướng) của 23 đơn vị xã, phường, các trường THCS trên địa bàn TP.Bến Tre. Phó Chủ tịch UBND TP.Bến Tre Trần Khánh Dư đã đến dự.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin TP.Bến Tre, Trưởng Ban tổ chức giải Lê Thị Thanh Bình nói: “Giải việt dã TP.Bến Tre tranh cúp Lan Vương tổ chức định kỳ hàng năm, thu hút hàng trăm VĐV tham gia thi đấu, được dư luận và giới chuyên môn đánh giá cao, góp phần duy trì và phát triển thể thao quần chúng. Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đông đảo thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn TP.Bến Tre mà còn là nguồn để phát hiện những vận động viên có năng khiếu, tham gia thi đấu Giải Việt dã truyền thống báo Đồng Khởi”. Được biết, doanh nghiệp Lan Vương - ông Trần Bá Sanh là nhà tài trợ chính (hơn 8 triệu đồng) cho mùa giải này.

Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các lứa tuổi. Xã Mỹ Thạnh An đoạt giải nhất toàn đoàn; Trường THCS Sơn Đông đoạt giải phong trào vì có đông VĐV tham gia và có nhiều thành tích tốt.

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN