Thạnh Phước đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

10/10/2020 - 16:22

BDK.VN - Ngày 10-10-2020, UBND huyện Bình Đại long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới (NTM) Thạnh Phước. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Quang Triệu, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Hải Châu cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh cùng đông đảo người dân đến dự.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập trao bằng công nhân xã NTM cho đảng bộ và nhân dân thạnh Phước.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập trao bằng công nhân xã NTM cho đảng bộ và nhân dân thạnh Phước.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy xã Lê Vũ Minh báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng xã NTM Thạnh Phước và nhấn mạnh: Không dừng lại ở kết quả này, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thạnh Phước sẽ quyết tâm giữ vững thành quả NTM. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, phát huy sức mạnh tổng hợp của mọi tầng lớp nhân phát huy nội lực từng bước thực hiện xã NTM nâng cao nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng cho rằng: Đây là vinh dự, tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà, là kết quả thực hiện quan điểm, mục tiêu của Đảng về nông nghiệp, nông thôn, nông dân trong giai đoạn mới.

Để tiếp tục duy trì và phát huy thành quả đạt được, cũng như các xã còn lại đang tập trung xây dựng NTM, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng đề nghị: Cần tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện có hiệu quả quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là tầm quan trọng của việc xây dựng NTM. Phát huy truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức tự lực tự cường, tinh thần lao động sáng tạo, khai thác có hiệu quả mọi tiềm năng thế mạnh của địa phương để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân. MTTQ và các đoàn thể tiếp tục tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong mọi tầng lớp nhân dân.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều bằng khen, giấy khen của tỉnh, huyện, xã cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng xã NTM.

                                                                                              Tin, ảnh: Thiên Kim

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN