Thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

28/01/2017 - 21:13

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ (trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh).

Đêm 27-1-2017 (30 Tết), trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi, Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, cùng lãnh đạo một số sở, ngành đến dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Trung ương và tỉnh đã dâng hương để tưởng nhớ công lao to lớn và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do, cuộc sống bình yên của nhân dân. Sau phút mặc niệm, tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân và các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương các phần mộ liệt sĩ;  thăm hỏi, lì xì nhân viên quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lì xì nhân viên quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

* Chiều 27-1-2017 (30 Tết), Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đến thắp hương tại Đền thờ Trung tướng Đồng Văn Cống; Đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định; Đình An Hội. Các đồng chí đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ.

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo lì xì công nhân Công ty TNHH MTV Công trình đô thị.

* Tối cùng ngày, trước giờ giao thừa, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đến thăm, lì xì công nhân Công ty TNHH MTV Công trình đô thị. Trong thời gian chuẩn bị dọn vệ sinh đường phố, các đồng chí lãnh đạo đã gặp gỡ, thăm hỏi, chia sẻ công việc đặc biệt khó khăn, trong lúc mọi người lo việc vui xuân, đón Tết trong đêm giao thừa, thì các công nhân của công ty lại tất bật với công việc quét dọn rác trên đường phố, để đến sáng mùng Một Tết Đinh Dậu các đường phố đều sạch đẹp.

Tin, ảnh: T.Long

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích