Thi đấu bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm 35 năm giải phóng miền Nam

28/04/2010 - 08:34
Các cầu thủ bắt tay giao hữu trước khi thi đấu. Ảnh: T.Long

Chiều ngày 26-4-2010, các CĐCS: Sở Thông tin và  Truyền thông (Sở TT&TT), Báo Đồng Khởi (BĐK), Công ty Cổ phần in Bến Tre (CtyCPIn), Công ty TNHH in Ánh Sáng (CtyTNHHAS) và Chi nhánh Mobifone Bến Tre phối hợp tổ chức giải bóng đá mi-ni giao hữu tại sân cỏ nhân tạo Sơn Đông (Tp Bến Tre). Các đơn vị liên quân chia thành 3 đội thi đấu vòng tròn tính đối đầu trực tiếp.

Trận mở màn giữa hai đội Sở TT&TT-Mobifone và BĐK- CtyCPIn diễn ra khá gay cấn và đẹp mắt, mặc dù đội Sở TT&TT-Mobifone ghi bàn thắng trước nhưng nhờ sự đồng đều, đội BĐK-CtyCPIn đã thắng với tỷ số 4-2. Trận thứ hai giữa đội BĐK-CtyCPIn và đội Cty TNHHAS cũng không kém phần hấp dẫn. Cũng giống như trận trước, dù đội BĐK-CtyCPIn để thua liên tiếp 2 bàn trong vòng 3 phút đầu tiên của trận đấu, nhưng trong một chiều sung sức và thoải mái đội BĐK-CtyCPIn đã gỡ hòa rồi tiếp tục ghi bàn đem về chiến thắng với tỷ số 8-4, đoạt hạng nhất. Trận thứ ba tranh hạng nhì - ba giữa Sở TT&TT-Mobifone và CtyTNHHAS, do đội CtyTNHHAS có phần xuống sức nên đội Sở TT&TT-Mobifone đã làm chủ trên sân suốt 40 phút, và thắng chung cuộc với tỷ số 8-4, đứng hạng nhì, đội CtyTNHHAS để thua hai trận nhận hạng ba.
Được biết, sau giải đấu này, Sở TT&TT sẽ phối hợp với CĐCS các cơ quan, đơn vị tổ chức những giải bóng đá mi-ni mở rộng, qui mô hơn.

T.L-M.H

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN