THI ĐẤU QUYẾT TÂM, SAIGON HEAT VƯỢT QUA WESTSPORTS MALAYSIA DRAGONS TRÊN SÂN NHÀ

29/11/2015 - 05:30

Saigon Heat bước vào trận đấu thứ 5 của mình và gặp đội bóng đương kim á quân của giải đấu. Đây là thử thách không nhỏ cho đội bóng Việt Nam, tuy nhiên, thầy trò HLV Anthony Gerbelotto đã thi đấu hết sức cống hiến và đạt được điều mình cần.

Saigon Heat khởi đầu trận đấu khá chậm chạp khi để đối thủ dẫn trước khá xa. Tuy nhiên, những nỗ lực của cấc cầu thủ áo trắng đã giúp họ có được 1 thế trận tốt sau đó. 

Hán Minh là cầu thủ Việt Nam thi đấu tốt nhất cho Saigon Heat hôm nay với 11 điểm. Bước ngoặt trận đấu đến từ chấn thương của Calvin Jerome bên phía Westsports. Mất đi cầu thủ trung phong này, đội khách gặp rất nhiều khó khăn khi không thể tấn công dưới rổ và đó cũng là lúc mà tinh thần Saigon Heat đi lên. 

Saigon Heat đã có chiến thắng thứ 2 tại ABL 2015

Các cầu thủ áo trắng, điển hình là Việt Arnold đã thi đấu hết sức tập trung và chính xác ở những pha bóng quyết định để giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 91- 82. 

Đây là chiến thắng thứ 2 tại mùa này của Saigon Heat và giúp họ củng cố vị trí thứ 4 trên BXH ABL 2015. Ở trận đấu tiếp theo vào ngày 5/12, Saigon Heat sẽ tiếp ĐKVĐ Hi Tech Bangkok trên sân nhà. 

Nguồn Thethao.vn.vtv

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN