Thông báo nhận tiền tiết kiệm tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

24/09/2020 - 20:24

BDK - Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) tỉnh Bến Tre có thông báo đến các trường hợp từng ở tại trung tâm đã đoàn tụ với gia đình trong giai đoạn từ năm 1991 - 2008 đến nhận số tiền tiết kiệm còn gửi tại trung tâm.

Trung tâm BTXH tỉnh Bến Tre trước đây có tên gọi là Trường Nuôi dạy trẻ vào đời sớm, Trường Hy Vọng (số 99D1, đường Đoàn Hoàng Minh, Phường 6, TP. Bến Tre). Trung tâm có chức năng tiếp nhận chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ lang thang cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh. Sau thời gian chăm sóc, nuôi dưỡng, nếu trẻ có nguyện vọng hay tìm gặp người thân thì Trường Hy Vọng, Trường Nuôi dạy trẻ vào đời sớm sẽ giải quyết cho các em về sum họp với gia đình.

Khi về sum họp với gia đình từ năm 1991 - 2008, một số anh chị còn tiền tiết kiệm gửi tại Trung tâm BTXH tỉnh Bến Tre nhưng chưa nhận. Trung tâm thông báo để các anh chị biết thông tin này và đến nhận, rút hết số tiền tiết kiệm còn gửi tại trung tâm.

Địa chỉ nhận: Trung tâm BTXH tỉnh Bến Tre (quốc lộ 60, Ấp 1, xã Sơn Đông, TP. Bến Tre, số điện thoại 027.3.822.302, gặp cô Trần Thị Nga (kế toán). Hoặc các anh chị liên hệ với đồng chí Mai Thanh Tần, Phòng Công tác xã hội, số điện thoại 0915.741.218 để được hướng dẫn cụ thể thêm.

Thời gian ghi nhận thông tin và giải quyết từ nay đến hết ngày 31-12-2020.

Lưu ý khi anh chị đi nhận tiền tiết kiệm có gửi tại Trung tâm Trung tâm BTXH tỉnh Bến Tre cần mang theo giấy chứng minh nhân dân. Nếu anh chị không thể trực tiếp đến nhận thì phải có giấy ủy quyền cho người thân đến nhận và có xác nhận của địa phương, kèm theo chứng minh nhân dân của người ủy quyền và người được ủy quyền.

Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN