Thua sát nút đại diện Nam Mỹ, U20 Indonesia nhận 'mưa lời khen' từ CĐV ĐNÁ

31/05/2022 - 06:08

Dù phải nhận thất bại trong trận ra quân Toulon Cup 2022 tuy nhiên màn trình diễn của U20 Indonesia trước Venezuela vẫn xứng đáng nhận những lời ngợi khen.

Tối 30-5-2022 (giờ Việt Nam), U20 Indonesia có trận ra quân Toulon Cup 2022 gặp U21 Venezuela. Hiệp 1 chứng kiến thế trận lấn lướt đến từ đại diện Nam Mỹ. Họ liên tiếp tạo ra những cơ hội ăn bàn nguy hiểm tuy nhiên sự xuất sắc của thủ thành Cahya Supriadi đã giúp Indonesia bảo toàn mành lưới trong 45 phút đầu tiên của trận đấu.

Sau giờ nghỉ, đại diện Đông Nam Á đã lấy lại được thế trận. Họ chủ động tấn công phủ đầu ngay những phút đầu hiệp 2. Tuy vậy lần lượt Ronaldo hay Hokky Caraka đều không thể chọc thủng lưới được đối thủ. Trong lúc đang loay hoay tìm kiếm bàn thắng, U20 Indonesia đã phải nhận bàn thua.

Xuất phát từ quả tạt bóng của Adrian Cova bên cánh trái, tiền đạo của CLB Club Brugge - Daniel Perez tung ra cú đánh đầu hiểm hóc tung lưới Supriadi, ấn định tỷ số 1-0 cho U21 Venezuela.

U20 Indonesia không thể tạo nên bất ngờ trước U21 Venezuela

U20 Indonesia không thể tạo nên bất ngờ trước U21 Venezuela

Mặc dù phải nhận thất bại ngay ở trận ra quân tuy nhiên màn trình diễn của U20 Indonesia vẫn xứng đáng nhận lời khen ngợi. Venezuela là 1 nền bóng đá mạnh ở khu vực Nam Mỹ và việc để thua sát nút với tỷ số 0-1 cho thấy sự tiến bộ của bóng đá trẻ Indonesia, họ đang dần tiệm cận với đẳng cấp châu lục và thế giới.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN