Kết quả tìm kiếm cho "Đô đốc Nguyễn Văn Hiến"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 35

Khảo sát tình hình triển khai thực hiện Đề án Làng Văn hóa Du lịch Chợ Lách

Khảo sát tình hình triển khai thực hiện Đề án Làng Văn hóa Du lịch Chợ Lách 

Cập Nhật 07-04-2021

Ngày 6-4-2021, đoàn công tác các sở, ngành tỉnh do Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Bàn làm trưởng đoàn đến huyện Chợ Lách khảo sát tình hình triển khai thực hiện Đề án Làng Văn hóa du lịch của huyện.

Tag: Đề án Làng Văn hóa Du lịch Chợ Lách, khảo sát

Bầu bổ sung 2 Ủy viên UBKT Trung ương; khai trừ Đảng đối với Đô đốc Nguyễn Văn Hiến

Bầu bổ sung 2 Ủy viên UBKT Trung ương; khai trừ Đảng đối với Đô đốc Nguyễn Văn Hiến 

Cập Nhật 14-05-2020

Tại Hội nghị Trung ương 12, Ban Chấp hành Trung ương đã đã bầu bổ sung 2 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương khoá XII; xem xét, quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với đồng chí Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Tag: Bầu bổ sung, Ủy viên UBKT Trung ương, khai trừ Đảng, Đô đốc Nguyễn Văn Hiến

Ngành ngân hàng Bến Tre chia sẻ giọt máu hồng

Ngành ngân hàng Bến Tre chia sẻ giọt máu hồng 

Cập Nhật 01-04-2020

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh (NHNN) tỉnh đã thành lập Ban Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) ngành ngân hàng Bến Tre; trong đó, Giám đốc NHNN tỉnh làm trưởng ban, tổ chức vận động cán bộ, viên chức (CB, VC) trong ngành hưởng ứng phong trào HMTN của tỉnh.

Tag: hiến máu, Ngân hàng Nhà nước, tuyên truyền, vận động, cán bộ, viên chức

Khởi tố bị can đối với cựu Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Khởi tố bị can đối với cựu Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng 

Cập Nhật 23-10-2019

Việc khởi tố được tiến hành trong quá trình điều tra mở rộng vụ án Đinh Ngọc Hệ, Bùi Văn Nga và đồng phạm, về tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai theo khoản 3 Điều 229...

Tag: cựu Đô đốc, Nguyễn Văn Hiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, khởi tố

Giám đốc Công an tỉnh biểu dương cán bộ, chiến sĩ trong những ngày Tết

Giám đốc Công an tỉnh biểu dương cán bộ, chiến sĩ trong những ngày Tết 

Cập Nhật 09-02-2019

Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh vừa ký Công văn số 108/CAT-PV01 gửi Công an các đơn vị, địa phương biểu dương kết quả thực hiện các mặt công tác trong năm 2018; trong đó có biểu dương lực lượng làm công tác bảo vệ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tag: Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Công an tỉnh, Công văn, biểu dương, bảo vệ, Tết nguyên đán

Hội nghị ADMM+: Tăng cường hợp tác quốc phòng, cùng duy trì hòa bình và ổn định tại khu vực 

Cập Nhật 05-11-2015

Ngày 4-11, tại Kuala Lumpur, Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN mở rộng (ADMM+) lần thứ 3 đã diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tham dự Hội nghị có Bộ trưởng Quốc phòng, đại diện Bộ trưởng Quốc phòng của các nước thành viên ASEAN và các nước đối tác gồm: Australia, New Zealand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ và Nga. Được sự ủy quyền của Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Việt Nam tham dự Hội nghị.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được phong tặng Huân chương “Hiệp sỹ Cành cọ Hàn lâm”

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được phong tặng Huân chương “Hiệp sỹ Cành cọ Hàn lâm” 

Cập Nhật 16-04-2012

Ngày 13-4-2012, tại Tổng Lãnh sự quán Pháp (TP. Hồ Chí Minh), Chính phủ Pháp do ông Fabrice Mauriès - Tổng lãnh sự Pháp đại diện đã trao tặng Huân chương “Hiệp sỹ Cành cọ Hàn lâm” cho tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - người đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy ngôn ngữ Pháp tại tỉnh, thể hiện qua việc tích cực duy trì và mở rộng chương trình giáo dục song ngữ Việt - Pháp trong các trường thời gian qua, góp phần quan trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Pháp - Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung.

100% xã, thị trấn đạt chuẩn văn hóa 

Cập Nhật 04-07-2011

Đoàn cán bộ Ban Chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa tỉnh do Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Nguyễn Thành Lâm làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra, thẩm định kết quả thực hiện kế hoạch xây dựng xã văn hóa của xã Hưng Khánh Trung B.

Trò chuyện với nhà văn, nhà báo Hàn Vĩnh Nguyên

Trò chuyện với nhà văn, nhà báo Hàn Vĩnh Nguyên 

Cập Nhật 02-05-2011

Cuộc kháng chiến chống ngoại xâm giành độc lập cho dân tộc kết thúc thắng lợi cách đây đã tròn 36 năm. Đất nước bước sang thời kỳ mới nhưng âm vang, hào khí của nó như mới vừa hôm qua. Là niềm tự hào, nó cũng vừa là đòi hỏi được ghi nhận cho hôm nay và mai sau. Vì lẽ đó, các nhà cầm bút tâm huyết của Bến Tre đã tiến hành sưu tập, sáng tác, xuất bản, đưa đến tay người đọc những quyển sách có giá trị lịch sử như: Ba Tri thời lửa đạn chưa xa, Tiểu đoàn 516 anh hùng, 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Đội quân tóc dài cầm súng… Chúng tôi có dịp trò chuyện với nhà văn, nhà báo Hàn Vĩnh Nguyên - một trong những tác giả của các công trình trên.

Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại 

Cập Nhật 25-09-2009

Hỏi: Năm 2008, cha mẹ tôi chết, ông bà có 3 người con, để lại 4.000 m2 đất và có di chúc phân chia như sau: cho người con út 1.500 m2, hai người con lớn mỗi người được 1.000 m2, còn lại 500 m2 dùng để thờ cúng. Do trước lúc chết cha mẹ tôi có nợ ngân hàng một số tiền, chúng tôi đã bán 2.500 m2 đất để trả nợ. Nay người em út đòi lấy hết 1.500 m2 đất còn lại. Chúng tôi có được chia tài sản theo di chúc hay không? (Nguyễn Văn Ba, ấp 1,  xã Hữu Định, huyện Châu Thành)