Kết quả tìm kiếm cho "Đảng cầm quyền Đức"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Đảng cầm quyền tại Đức bầu ông Armin Laschet làm tân Chủ tịch

Đảng cầm quyền tại Đức bầu ông Armin Laschet làm tân Chủ tịch 

Cập Nhật 16-01-2021

Ngày 16-1-2021, đảng Liên minh Dân chủ cơ đốc giáo (CDU)cầm quyền tại Đức đã bầu ông Armin Laschet làm tân Chủ tịch tại một hội nghị bỏ phiếu trực tuyến, đưa chính trị gia này thành ứng cử viên tiềm năng thay thế Thủ tướng Angela Merkel.

Tag: Đảng cầm quyền Đức, Armin Laschet, tân Chủ tịch

Bầu cử địa phương tại Đức: Liên minh cầm quyền tiếp tục thất bại

Bầu cử địa phương tại Đức: Liên minh cầm quyền tiếp tục thất bại 

Cập Nhật 02-09-2019

Liên minh cầm quyền tại Đức hiện đã bị mất tổng cộng khoảng 13,2% số cử tri ủng hộ tại bang Brandenburg so với cuộc bầu cử năm 2014, trong khi đảng AfD vươn lên mạnh mẽ.

Tag: Đức, bầu cử địa phương, Liên minh cầm quyền, Dân chủ Cơ đốc giáo, Dân chủ Xã hội

Ra mắt ấn phẩm “Bến Tre Đồng khởi khởi nghiệp”

Ra mắt ấn phẩm “Bến Tre Đồng khởi khởi nghiệp” 

Cập Nhật 23-04-2018

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2018), Hội đồng Tư vấn khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp (KN&PTDN) sẽ cho ra mắt quyển sách với tựa đề: Bến Tre - Đồng khởi khởi nghiệp.

Tag: ấn phẩm, Đồng khởi khởi nghiệp, Đặng Đức Thành

Tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thành công cuộc bầu cử

Tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thành công cuộc bầu cử 

Cập Nhật 20-05-2016

Ngày 22-5-2016, cùng với cả nước, hơn 950 ngàn cử tri tỉnh nhà sẽ thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình thông qua lá phiếu bầu đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Mỗi cử tri khi tham gia bầu cử không những là niềm vinh dự được thực hiện quyền dân chủ, mà còn thể hiện trách nhiệm chính trị của mình. Vì vậy, khi cầm lá phiếu trên tay, cử tri cần cân nhắc, lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Tỉnh Essonne giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam Việt Nam

Tỉnh Essonne giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 

Cập Nhật 02-03-2014

Ngày 1/3, Ủy ban vì Làng hữu nghị Vân Canh của tỉnh Essonne, ngoại ô Paris, đã tổ chức "Ngày Việt Nam" nhằm thể hiện tình hữu nghị và đoàn kết với nhân dân Việt Nam, đồng thời quyên góp ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam đang được chăm sóc tại Làng hữu nghị Vân Canh (huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Phú Đức trước thềm xã văn hóa

Phú Đức trước thềm xã văn hóa 

Cập Nhật 05-08-2008

Phú Đức vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân năm 1999, được Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đánh giá là xã xây dựng chính quyền vững mạnh suốt 5 năm liền (từ năm 2003 đến năm 2007) và được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh hai năm qua là xã nằm trong khu vực sum suê cây trái, diện tích đất nông nghiệp chiếm khoảng 900ha/1.500ha (đất tự nhiên toàn xã), chủ yếu trồng các loại cây như: cam, quýt, bưởi, sầu riêng, chôm chôm, măng cụt, nhãn.

Đảng cầm quyền Đức thất cử tại bang trọng yếu

Đảng cầm quyền Đức thất cử tại bang trọng yếu 

Cập Nhật 28-01-2008

Đảng Dân chủ Thiên chúa giáo (CDU) của Thủ tướng Đức Angela Merkel vừa hứng chịu thất bại nặng nề trong các vòng bỏ phiếu hôm 27/1 tại một bang trọng yếu. Đây được coi là tổn thất lớn đối với uy thế của bà Merkel trước cuộc bầu cử quốc gia vào năm sau.

Người nữ bác sĩ đầu tiên ở Sài Gòn 101 tuổi

Người nữ bác sĩ đầu tiên ở Sài Gòn 101 tuổi 

Cập Nhật 01-01-2008

Anh Nguyễn Ngọc Châu-Tổng giám đốc một chi nhánh ngân hàng đầu tư vào các dự án lớn ở khu vực Châu Á, đã định cư tại Pháp hơn 25 năm là một trong những người con luôn bị thôi thúc về nguồn. Anh tỏ ra rất vui khi gặp tôi ở Thành phố Hồ Chí Minh và nói: “Rất cám ơn cô, tác giả của “Đêm trắng của Đức Giáo Tông”. Nhờ quyển sách của cô mà tôi biết về gia tộc của mình nhiều hơn. Cũng thật đáng tiếc vì cô không gặp được má Năm Henriette Bùi và bà Đốc phủ Vàng- những nhân chứng năm xưa. Là những người trong cuộc, tôi đoan chắc, cả hai bà má của tôi còn biết rất nhiều điều mà cô không thể biết. Ở Paris, vô tình tôi đọc được tuần báo Văn nghệ Việt Nam có đăng tải truyện viết về gia tộc của tôi. Tôi rất tự hào, rất xúc động trước chân dung của người ông, người cha, người chú khả kính của mình. Tôi đọc một mạch. Đọc xong, tôi luôn bị thôi thúc trở về Việt Nam. Vậy là tôi tìm mọi cách để trở về…”.

Phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân

Phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân 

Cập Nhật 02-12-2007

Trong Di chúc năm 1969, cuối phần nói về Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Đảng ta là một đảng cầm quyền. Mỗi đảng viên và cán bộ phải thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư. Phải giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân”.