Kết quả tìm kiếm cho "đơn vị học tập"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 147

Triển khai các nhiệm vụ cho năm học mới

Triển khai các nhiệm vụ cho năm học mới 

Cập Nhật 27-08-2020

Để chuẩn bị cho năm học mới, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị trường học tiếp tục tập trung thực hiện nghiêm các chỉ đạo về phòng chống dịch Covid-19.

Tag: Sở Giáo dục và Đào tạo, năm học mới, học sinh

Ngời sáng những việc làm ý nghĩa thiết thực

Ngời sáng những việc làm ý nghĩa thiết thực 

Cập Nhật 15-05-2020

Việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua từ tỉnh đến cơ sở được thực hiện bài bản, nghiêm túc, tạo ra các sản phẩm cụ thể. Từng sở, ngành, cơ quan, đơn vị, các thành phần trong xã hội đã cống hiến nhiều cách làm hay, thiết thực.

Tag: học tập Hồ Chí Minh, việc làm ý nghĩa, tư tưởng, đạo đức, phong cách, môi trường giáo dục

Đơn vị Trường THPT Lê Hoài Đôn đoạt giải nhất 

Cập Nhật 18-08-2017

Cuộc thi năm nay có 862 sản phẩm dự thi. Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn được 173 sản phẩm của các cá nhân, tập thể tập trung các lĩnh vực như: đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế…

Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo gương Bác năm 2015 

Cập Nhật 16-03-2015

Ngày 13-3-2015, Chi ủy Báo Đồng Khởi tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, thực hiện chuyên đề học tập là làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015, với chủ đề: “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” cho toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên của đơn vị. Đồng chí Huỳnh Văn Bưu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và trực tiếp báo cáo chuyên đề.

Chuẩn bị đón năm học mới 2013-2014 

Cập Nhật 04-08-2013

Tại hội nghị tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014 do UBND tỉnh tổ chức mới đây, ông Trương Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo ngành giáo dục và đào tạo tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, hướng dẫn, thông tri của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về thực hiện nhiệm vụ năm học.

Thị Trấn Ba Tri  học theo gương Bác

Thị Trấn Ba Tri học theo gương Bác 

Cập Nhật 17-05-2013

Sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Thị Trấn (Ba Tri) được huyện chọn là một trong những đơn vị có những cách làm sáng tạo và hiệu quả trong tuyên truyền thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại buổi họp mặt giao lưu gương điển hình năm 2013.

Tag: học theo gương Bác

Thầy Tân, môn Sử và Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 14-11-2011

Qua hơn 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Bến Tre đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân, đơn vị là điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Trong đó, có thầy giáo trẻ Nguyễn Văn Tân, giáo viên môn Lịch sử Trường THPT Sương Nguyệt Anh (xã Phú Ngãi, huyện Ba Tri). Thầy Tân vừa được trao giải sáng kiến kinh nghiệm loại A, năm học 2010-2011 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, với đề tài “Một số kinh nghiệm giáo dục học sinh “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” qua môn Lịch sử”.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức làm báo của Bác Hồ

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức làm báo của Bác Hồ 

Cập Nhật 16-06-2011

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 100 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước; toàn Đảng, toàn quân, toàn dân triển khai sâu rộng đợt học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, đội ngũ đông người làm báo hân hoan đón chào kỷ niệm 86 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2011). Trong vô vàn giá trị tư tưởng to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho toàn Đảng, toàn dân có giá trị tư tưởng về cái tâm, cái đức, cái tài của người làm báo cách mạng.

Một điển hình trong học tập và làm theo tấm gương Bác

Một điển hình trong học tập và làm theo tấm gương Bác 

Cập Nhật 03-03-2010

Tham gia quân đội năm 1992, mười tám năm gắn bó với đồng đội và nhân dân, Thượng úy Quân y Trần Ngọc Bình, Đồn Biên phòng 594 (Thừa Đức-Bình Đại) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (năm 2007-2009), Thượng úy Bình được tuyên dương điển hình tại đơn vị, Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh. Đặc biệt, anh vừa vinh dự được Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam tặng bằng khen về thành tích xuất sắc này.

Biểu dương những điển hình học tập và làm theo gương Bác

Biểu dương những điển hình học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 03-11-2009

Ngày 29-10-2009, 17 tập thể và 35 cá nhân đã được các ngành, địa phương cử về tham dự buổi họp mặt những tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Ban Chỉ đạo huyện Chợ Lách tổ chức. Các đại biểu dự họp mặt đã giao lưu với 10 gương mặt tiêu biểu đại diện các tập thể và cá nhân đến từ các ngành, đơn vị.