Kết quả tìm kiếm cho "đơn vị học tập"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 146

Xây dựng xã hội học tập vững mạnh

Xây dựng xã hội học tập vững mạnh 

Cập Nhật 25-10-2018

Tại hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định số 281 do Hội Khuyến học tỉnh tổ chức ngày 25-10-2018, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước đã ghi nhận và biểu dương các đơn vị có thành tích trong việc thực hiện Quyết định số 281.

Tag: UBND tỉnh, Quyết định số 281, hội nghị sơ kết, Nguyễn Hữu Phước

Tư vấn, định hướng giúp học sinh tự nguyện phân luồng

Tư vấn, định hướng giúp học sinh tự nguyện phân luồng 

Cập Nhật 11-06-2018

Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các đơn vị trường học đẩy mạnh công tác phân luồng sau THCS; tăng cường phối hợp với trung tâm GDNN - GDTX, cơ sở đào tạo nghề tổ chức tư vấn, tuyên truyền, định hướng cho các em học sinh chọn trường sao cho phù hợp với năng lực học tập của bản thân.

Tag: giáo viên, học sinh, phụ huynh, tư vấn, giáo dục, đào tạo, tuyển sinh, nghề nghiệp, chỉ tiêu, cao đẳng, đại học

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 15-03-2017

Liên đoàn Lao động tỉnh chỉ đạo các cấp Công đoàn phối hợp với cấp ủy, thủ trưởng cơ quan, đơn vị tổ chức cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 

Cần cải tiến cách triển khai, học tập Nghị quyết 

Cập Nhật 29-09-2013

Việc học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của mỗi cán bộ, đảng viên. Trong công tác tổ chức, lãnh đạo, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ “hồng thắm, chuyên sâu” luôn được xem trọng và được cấp uỷ, chính quyền thường xuyên quan tâm. Tuỳ từng cấp, từng ngành, từng đơn vị mà có kế hoạch, chương trình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cụ thể.

Gương học tập và làm theo Bác

Gương học tập và làm theo Bác 

Cập Nhật 23-08-2013

Trong buổi họp xét bình chọn danh sách điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tháng 7 năm 2013 của đơn vị Đại đội thông tin - Phòng Tham mưu, chúng tôi tình cờ bắt gặp hình ảnh Thượng úy Mai Hải Đông - nhân viên Quân bưu Đại đội thông tin - Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, người được đơn vị bầu chọn cá nhân điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tháng 7-2013.

Võ Quốc Chí gương mẫu trong phong trào học tập, rèn luyện 

Cập Nhật 08-07-2013

Đó là nhận xét của đồng chí Thượng úy Nguyễn Xuân Long - Đại đội trưởng Đại đội 1, Tiểu đoàn 5 - Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ) khi nhắc đến đồng chí Võ Quốc Chí, tấm gương học viên tiêu biểu trong đơn vị.

Người sĩ quan thông tin gương mẫu trong học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 13-06-2013

Chẳng ngại đêm dài, không nao núng trước mưa giông hay bão tố, anh luôn đảm bảo thông tin liên lạc của đơn vị. Hơn 17 năm liền, Thượng úy Lê Văn Đậm, Đồn biên phòng Cửa Đại (Bình Đại), luôn tận tụy với công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ thông tin.

Đồn Biên phòng Cửa Đại thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Đồn Biên phòng Cửa Đại thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 30-03-2012

Tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với Bộ đội Biên phòng” (2006-2010), Đồn Biên phòng Cửa Đại (Bình Đại) là một trong những đơn vị được cấp trên đánh giá tốt. Chi bộ Đồn và đồng chí Chỉ huy trưởng đơn vị được Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tặng giấy khen; đặc biệt, Đại úy Quân y Trần Ngọc Bình đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Học tập và làm theo tư tưởng Bác

Học tập và làm theo tư tưởng Bác 

Cập Nhật 06-10-2009

Ông Trần Trung Trực-Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch CĐCS xã An Hóa (Châu Thành) cho biết, trong những năm gần đây, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nổi bật nhất là chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh về “Cần-kiệm-liêm chính-chí công-vô tư” và “Thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu” đã được BCH công đoàn  triển khai sâu rộng đến công đoàn viên, đem lại ý nghĩa thiết thực cho đơn vị.

Lưu tâm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 19-05-2009

Bà Châu Thị Phỉ-Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải cho biết, đơn vị đã được LĐLĐ tỉnh chọn làm điểm trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đây là vinh dự và điều kiện thuận lợi để ngành tổ chức triển khai trong nội bộ công đoàn viên. Từ đó, Công đoàn ngành đã phối hợp để xây dựng kế hoạch, chương trình hành động phù hợp với nhiệm vụ chính trị của đơn vị và công việc chuyên môn của cá nhân.