Kết quả tìm kiếm cho "đền ơn đáp nghĩa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 87

Thắm tình Tết quân - dân

Thắm tình Tết quân - dân 

Cập Nhật 25-01-2021

Tết quân - dân huyện Chợ Lách năm 2021 đã diễn ra tại xã Phú Sơn với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực; thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân địa phương.

Tag: Tết quân - dân, uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa

Xã Phú Đức làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội

Xã Phú Đức làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội 

Cập Nhật 27-07-2020

Phú Đức là xã thuộc cánh Tây của huyện Châu Thành và là một trong những địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội.

Tag: Xã Phú Đức, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội

Quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa

Quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 10-07-2019

Thời gian qua, việc tổ chức các hoạt động chăm lo, tưởng niệm, tỏ lòng biết ơn đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, đặc biệt nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ hàng năm đã trở thành nền nếp ở nhiều gia đình, địa phương.

Tag: đền ơn đáp nghĩa, Ngày Thương binh, liệt sĩ, công trình, tri ân

Lực lượng vũ trang tỉnh: Thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa

Lực lượng vũ trang tỉnh: Thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 27-07-2018

Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và làm nghĩa vụ quốc tế, tỉnh có tất cả 35.182 liệt sĩ; gần 20 ngàn thương binh, bệnh binh; 1.500 đồng chí bị bắt tra trấn, tù đày, bệnh tật suốt đời hoặc do hậu quả chiến tranh để lại; hơn 6.800 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; 158 tập thể, 88 cá nhân Anh hùng lực lượng vũ trang (LLVT) nhân dân và Anh hùng Lao động; hàng ngàn đối tượng người có công.

Tag: Lực lượng vũ trang, đền ơn đáp nghĩa, chế độ, gia đình chính sách, người có công, gia đình cách mạng

Những tấm lòng “Đền ơn đáp nghĩa”

Những tấm lòng “Đền ơn đáp nghĩa” 

Cập Nhật 23-07-2018

Hướng đến gần ngày Thương binh, liệt sĩ 27-7, có nhiều tấm lòng, phần việc ý nghĩa thực hiện “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó làm ấm lòng những người có công với cách mạng.

Tag: thương binh, liệt sĩ, đền ơn đáp nghĩatấm lòng, người có công, cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo

Trao 2,5 tỷ đồng thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội

Trao 2,5 tỷ đồng thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội 

Cập Nhật 19-07-2018

Ngày 19-7-2018, UBND tỉnh tổ chức lễ trao tài trợ thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội năm 2018 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Việt Nam Chi nhánh Bến Tre với số tiền 2,5 tỷ đồng.

Tag: UBND tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, y tế, giáo dục, thiên tai

Đóng góp trên 290 triệu đồng Quỹ đền ơn đáp nghĩa

Đóng góp trên 290 triệu đồng Quỹ đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 28-07-2017

Qua phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, trong các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, đã có nhiều việc làm thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017).

Tag: Quỹ đền ơn đáp nghĩa

Vận động đóng góp Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” 

Cập Nhật 15-07-2011

Ngày 7-7-2011, Ban Chỉ đạo xây dựng và điều hành Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Bến Tre đã có công văn gửi đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà trường, tổ chức chính trị - xã hội và lực lượng vũ trang. Công văn cho biết, từ tháng 7-2010 đến nay, Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Bến Tre đã được các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh đóng góp, với số tiền là 317.330.072 đồng. Ban Chỉ đạo đã chi xây dựng nhà tình nghĩa và sửa chữa nhà ở cho 25 gia đình chính sách gặp khó khăn, với tổng số tiền là 548 triệu đồng.

Vận động đóng góp Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” 

Cập Nhật 21-07-2010

Ban Chỉ đạo xây dựng và điều hành Quỹ “Đền ơn dáp nghĩa” vừa có công văn gởi các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà trường, tổ chức chính trị – xã hội và lực lượng vũ trang trong tỉnh, với nội dung vận động các cơ quan, đoàn thể, tổ chức tham gia Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh. Thời gian đóng góp từ 1-7 đến 27-7-2010.

Nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng công tác đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 14-07-2009

Hằng năm, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Bến Tre đã đóng góp không nhỏ cho ngân sách tỉnh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Điều đáng ghi nhận nữa là tinh thần trách nhiệm và tấm lòng của CBCNVC của công ty, trong việc tích cực tham gia vào các hoạt động nghĩa tình, đặc biệt là trong các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”.  CBCNVC công ty ủng hộ mỗi năm hàng chục triệu đồng từ nguồn thu nhập của mình để xây nhà tình nghĩa, tình thương cho gia đình chính sách. Cũng từ sự đóng góp của công ty đã có hàng trăm cây cầu, trường học ở vùng nông thôn sâu, vùng căn cứ cách mạng được xây dựng khang trang.