Kết quả tìm kiếm cho "ống dẫn ngầm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Anh lập bản đồ kỹ thuật số đầu tiên về tuyến đường cáp và ống dẫn ngầm ở London

Anh lập bản đồ kỹ thuật số đầu tiên về tuyến đường cáp và ống dẫn ngầm ở London 

Cập Nhật 18-05-2019

Ngày 17-5-2019, Thị trưởng thành phố London của Anh, Sadiq Khan cho biết chính quyền thành phố sẽ lập bản đồ kỹ thuật số đầu tiên về hàng nghìn km đường ống dẫn và đường cáp lắp đặt ngầm ở thủ đô London, nhằm giúp giảm các vụ vô tình đụng phải các đường ống này trong quá trình xây dựng hạ tầng cơ sở.

Tag: Anh, bản đồ kỹ thuật, ống dẫn ngầm

Ấn Độ xây đường ống dẫn dầu khí ngầm dưới biển lớn nhất thế giới

Ấn Độ xây đường ống dẫn dầu khí ngầm dưới biển lớn nhất thế giới 

Cập Nhật 12-08-2016

Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu khí đốt Iran (NIGEC), ông Ali-Reza Kameli vừa cho biết Iran có thể xuất khẩu dầu khí sang Ấn Độ bằng đường ống ngầm dưới biển do Ấn Độ và một số quốc gia châu Âu xây dựng và lắp ráp.

Vườn mai Út Hồng

Vườn mai Út Hồng 

Cập Nhật 11-01-2010

Đừng nghĩ người biết chơi cây cảnh nhất thiết phải là một người đàn ông đứng tuổi, lúc nào cũng trầm ngâm, suy tư. Người tôi muốn nói ở đây là một người phụ nữ trẻ, thật thà, chất phác. Đến xã Hưng Khánh Trung B (Chợ Lách) cứ hỏi chị út Hồng, vừa là nghệ nhân vừa là người kinh doanh mai kiểng, thì ai cũng biết. Khi tôi đến, chị đang lúi húi uốn từng cành mai, nhặt từng lá mai. Chị bảo, phải làm như vậy để mai có dáng đẹp và hoa nở đều. Nhìn cả khu vườn nhà chị, độc nhất chỉ có mai, mà nhiều không kể xiết, đếm sơ qua cũng cả ngàn chậu mai đang chờ bàn tay chị nâng niu, uốn tỉa .

Lao động “nhí” – vấn đề cần suy ngẫm

Lao động “nhí” – vấn đề cần suy ngẫm 

Cập Nhật 12-06-2009

Ông Nguyễn Hoàng Dân – Quyền Trưởng phòng bảo vệ và chăm sóc trẻ em thuộc Sở LĐ-TB&XH cho biết: Sở thường xuyên tuyên truyền Luật Bảo vệ chăm sóc trẻ em đến từng địa phương, cơ sở sản xuất. Theo ông, để giảm thiểu tình trạng lao động và bảo vệ quyền lợi trẻ em, cần xây dựng quy định về lao động trẻ em, đưa ra khung hình phạt rõ ràng đối với những trường hợp vi phạm về việc bóc lột cũng như phạm vi cụ thể trong việc sử dụng lao động trẻ. Trong thời gian tới, sở sẽ phối hợp thành lập CLB trợ giúp pháp lý cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.