Kết quả tìm kiếm cho "ứng xử"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 149

Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018 - 2025

Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018 - 2025 

Cập Nhật 11-05-2020

UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch thực hiện Đề án “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018 - 2025”. Mục đích nhằm tăng cường văn hóa ứng xử trong trường học, tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên, học sinh, sinh viên (HSSV).

Tag: văn hóa ứng xử, trường học, học sinh, giáo viên, cán bộ, công chức

Chợ Lách thí điểm thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

Chợ Lách thí điểm thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình 

Cập Nhật 26-12-2019

Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, UBND huyện Chợ Lách phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức chương trình phát động hưởng ứng, triển khai thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình năm 2019.

Tag: bình đẳng giới, phòng chống bạo lực, tiêu chí, ứng xử

“Tháng bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới”

“Tháng bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” 

Cập Nhật 24-12-2019

Tối 23-12-2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) phối hợp với UBND TP. Bến Tre tổ chức hoạt động hưởng ứng “Tháng bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới”, phát động thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình năm 2019, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Học tập cộng đồng xã Phú Hưng, TP. Bến Tre.

Tag: Tháng bình đẳng giới, bạo lực, ứng xử

Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch

Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch 

Cập Nhật 07-03-2019

Nhằm định hướng hành vi, thái độ, thói quen, cách ứng xử văn minh của tổ chức, cá nhân khi tham gia các hoạt động du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch tại Quyết định số 718/QĐ-BVHTT&DL ngày 2-3-2017.

Tag: du lịch, quy tắc ứng xử, khách du lịch, cộng đồng dân cư

Văn hóa ứng xử trong cộng đồng từ góc độ an ninh trật tự

Văn hóa ứng xử trong cộng đồng từ góc độ an ninh trật tự 

Cập Nhật 26-09-2018

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, khoa học kỹ thuật thì văn hóa giao tiếp, ứng xử của con người cũng có sự thay đổi. Hay nói cách khác, đã có sự xuống cấp về văn hóa ứng xử.

Tag: văn hóa ứng xử, an ninh trật tự, kinh tế, khoa học kỹ thuật, chuẩn mực văn hóa, nỗi lo, thế hệ trẻ

Tọa đàm nâng chất văn hóa ứng xử trong học đường

Tọa đàm nâng chất văn hóa ứng xử trong học đường 

Cập Nhật 08-03-2018

Ngày 8-3-2018, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Tọa đàm “Nâng chất văn hóa ứng xử trong học đường”, với sự tham dự của đại diện các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Tag: Tọa đàm, văn hóa ứng xử

Khi quy tắc ứng xử được xem trọng

Khi quy tắc ứng xử được xem trọng 

Cập Nhật 28-02-2013

Trong cuộc sống, giao tiếp hàng ngày, con người luôn phải ứng xử với biết bao tình huống, có lúc dễ dàng, có lúc vô cùng khó khăn. Xã hội càng văn minh thì nhu cầu ứng xử của con người càng cao.

ASEAN lập nhóm soạn quy tắc ứng xử ở Biển Đông 

Cập Nhật 05-10-2011

Nguồn tin từ Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngày 4/10 cho biết ngoại trưởng 10 nước thành viên khối này đã nhất trí thành lập nhóm chuyên viên để bắt đầu soạn thảo bộ quy tắc ứng xử của khu vực trên Biển Đông, nhằm thúc đẩy giải pháp hòa bình cho các tranh chấp lãnh hải tại khu vực này.

Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức - giải pháp phòng ngừa tham nhũng 

Cập Nhật 12-05-2010

Quy tắc ứng xử là một trong những giải pháp mà đối tượng điều chỉnh trực tiếp là cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC). Quy tắc ứng xử là các chuẩn mực xử sự của CBCCVC trong thi hành nhiệm vụ, công vụ và trong quan hệ xã hội, bao gồm những việc phải làm hoặc không được làm, phù hợp với đặc thù công việc của từng nhóm CBCCVC và từng lĩnh vực hoạt động công vụ, nhằm bảo đảm sự liêm chính và trách nhiệm của CBCCVC (Điều 36 Luật Phòng, chống tham nhũng).

Phát động cuộc thi ứng xử trong giao tiếp hành chính 

Cập Nhật 24-02-2009

Công đoàn Viên chức tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Sở Nội vụ phát động  cuộc thi ứng xử trong giao tiếp hành chính năm 2009, nhằm giúp đối tượng dự thi là công đoàn viên thuộc các sở, ban, ngành tỉnh (trừ đối tượng  tham gia vào Ban tổ chức cuộc thi).