Kết quả tìm kiếm cho "“hội” hay không “hội”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 86

Chuẩn bị tốt đội ngũ cán bộ tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ mới

Chuẩn bị tốt đội ngũ cán bộ tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ mới 

Cập Nhật 13-01-2020

Công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Ðại hội XIII của Ðảng theo Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị đang được Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy nghiêm túc triển khai thực hiện. Trong đó, việc chuẩn bị đội ngũ cán bộ cho nhiệm kỳ mới có vai trò cực kỳ quan trọng, bởi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp có đi vào cuộc sống được hay không đều do đội ngũ cán bộ.

Tag: đội ngũ cán bộ, đại hội đảng bộ các cấp

Chủ động thay đổi tư duy để nắm bắt cơ hội

Chủ động thay đổi tư duy để nắm bắt cơ hội 

Cập Nhật 07-10-2019

Hãy bỏ tư tưởng Bến Tre khó nên mình phải nghèo - thay vào đó, mỗi cán bộ, người dân phải tư duy theo hướng - trong thách thức luôn luôn có cơ hội và việc gì cũng có giải pháp, không có việc gì là không thể.

Tag: tư duy, cơ hội, tầm nhìn chiến lược, Bí thư Tỉnh ủy, Phan Văn Mãi

Tổng thống Pháp: “Đàm phán với Iran không phải nhiệm vụ chính thức”

Tổng thống Pháp: “Đàm phán với Iran không phải nhiệm vụ chính thức” 

Cập Nhật 25-08-2019

Tổng thống Pháp: "Chúng tôi ý thức G7 là một nhóm không chính thức nên sẽ không có nhiệm vụ chính thức đưa ra cho nước này hay nước kia trong G7.

Tag: Tổng thống Pháp, hạt nhân Iran, Hội nghị thượng đỉnh G7

Nhớ mãi nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Lư Văn Hội

Nhớ mãi nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Lư Văn Hội 

Cập Nhật 08-07-2019

Hay tin nhà nghiên cứu văn hóa dân gian (VHDG) Lư Văn Hội qua đời ngày 7-7-2019, không chỉ có người thân, đồng nghiệp mà giới nghiên cứu từ Hà Nội, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Kiên Giang... không khỏi bàng hoàng, tiếc thương cho một con người tận tâm đến giờ chót của cuộc đời mình cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu và bảo tồn, truyền bá những giá trị bản sắc của VHDG Bến Tre.

Tag: nhà nghiên cứu văn hóa dân gian, Lư Văn Hội, Lư Văn Hội qua đời, cống hiến, giá trị bản sắc, VHDG Bến Tre, người lập kỷ lục

Chúng ta hãy hết sức bình tĩnh, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng

Chúng ta hãy hết sức bình tĩnh, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng 

Cập Nhật 08-06-2018

Chúng ta hãy hết sức bình tĩnh, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng (Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội và Chính phủ); tuyệt đối không nghe và làm theo những luận điệu xuyên tạc, kích động.

Tag: Đảng, Chính phủ, Quốc hội, đặc khu, Ban Bí thư, xuyên tạc, kích động, thù địch, gây rối

Ngày “hội” hay không “hội”?

Ngày “hội” hay không “hội”? 

Cập Nhật 09-07-2017

Theo Thông tri số 08-TT/TU ngày 5-6-1992 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức kỷ niệm 170 năm Ngày sinh nhà thơ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822 - 1-7-1992) và 162 năm Ngày sinh nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị (1830 - 1992) được ban hành, kỷ niệm ngày sinh của 2 nhà thơ yêu nước này được xem như ngày hội truyền thống văn hóa hàng năm của tỉnh.

Tag: “hội” hay không “hội”

Tài sản “không cánh mà bay” 

Cập Nhật 29-08-2016

Hải tỉnh giấc sau một giấc ngủ khá dài. Trưa nay, nhân lúc cao hứng anh uống khá nhiều rượu tại nhà của một người bạn. “Trời cũng về chiều rồi, tôi về ông Tâm à!”, Hải xin phép chủ nhà ra về. Anh Tâm hỏi: “Ông về nổi không, hay để tôi kêu taxi, một chút là có xe liền”. “Khỏe, tôi khỏe rồi. Ra tới đầu lộ tự tôi kêu xe được mà”, Hải quả quyết rồi vẫy tay chào bạn.

Tag: Tài sản “không cánh mà bay”

LHQ không đồng thuận về vấn đề Palestine 

Cập Nhật 09-12-2011

Hội đồng Bảo an LHQ đã không đạt được một quyết định có nên công nhận Palestine và một nhà nước độc lập hay không?  

Nên hay không nên “xóa sổ” đội ngũ cán bộ dân số cơ sở 

Cập Nhật 06-10-2011

Trong Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2011 và phương hướng kế hoạch phát triển sự nghiệp y tế do Bộ Y tế tổ chức vừa qua (ngày 13-9-2011), một vấn đề được các đại biểu đại diện các tỉnh, thành phố tham dự quan tâm, đó là nên hay không nên xóa sổ hệ thống dân số cơ sở.

Lãnh đạo đảo chính Thái Lan nói không với chính trị 

Cập Nhật 12-11-2007

Tướng Sonthi Boonyaratglin hôm nay (12/11) tuyên bố, ông sẽ không tranh cử vào Quốc hội hay làm thượng nghị sĩ nhưng không bác bỏ khả năng gia nhập chính phủ sắp tới.