Kết quả tìm kiếm cho "�� ki���n"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 128

Chạy xe ôm nuôi con bệnh bại não

Chạy xe ôm nuôi con bệnh bại não 

Cập Nhật 06-08-2014

Dọc theo đường Nhà Thi đấu, Phường Phú Khương (TP. Bến Tre), giữa dãy nhà kín cổng cao tường, lấp ló căn nhà tuềnh toàng nằm dưới tàn cây lưa thưa của ông Nguyễn Văn Cải. Hàng ngày, ông phải tất tả với những cuốc xe ôm để  mang về nguồn sống cho cô con gái bị bại não.

Thêm một mô hình tương trợ 

Cập Nhật 29-08-2010

Những năm trước đây, Hội Phụ nữ xã Tân Bình có mô hình hỗ trợ xây dựng cống chứa nước dành cho hội viên, được Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tỉnh biểu dương. Mới đây, ở địa phương này, phụ nữ đang thực hiện một mô hình mới, cũng không kém phần thiết thực: xây nhà tắm kín đáo, hợp vệ sinh.

Kết quả từ việc luân chuyển cán bộ

Kết quả từ việc luân chuyển cán bộ 

Cập Nhật 29-09-2009

Sau khi tỉnh có chủ trương về việc luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý, Huyện ủy Ba Tri (HUBT) xây dựng kế hoạch nhằm thực hiện tốt hơn công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ, tạo điều kiện cho cán bộ trẻ có triển vọng được rèn luyện trong thực tiễn, kết hợp tăng cường cán bộ cho các lĩnh vực, địa bàn cần thiết, khắc phục được tình trạng cục bộ khép kín ở mỗi địa phương, đơn vị... Đặc biệt, Huyện ủy có chủ trương luân chuyển ngang các đồng chí lãnh đạo ngành, xã, đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Phóng viên Báo Đồng Khởi có cuộc trao đổi với ông Cao Văn Trọng –  Bí thư Huyện ủy về vấn đề này.

Chim về sân chim Vàm Hồ nhiều hơn mọi năm

Chim về sân chim Vàm Hồ nhiều hơn mọi năm 

Cập Nhật 19-06-2009

Từ đầu mùa mưa đến nay, lượng chim, cò về sân chim Vàm Hồ (xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri) ngày một nhiều. Mỗi buổi chiều từ 16 giờ trở đi, chim về tổ bay kín cả một góc trời và tiếng chim con kêu đói mồi vang động cả khu rừng bảo tồn động vật hoang dã này.

Chưa từng có ở VN: Băng phủ kín đường, giao thông tắc 

Cập Nhật 15-02-2008

Đỉnh đèo Hoàng Liên Sơn vừa tắc cả đoạn dài. Băng phủ dày chục cm trên đường, bám đầy nóc và kính xe. Ôtô bị mất lái xoay ngang, tông phải ta-luy, văng ra lề đường. Dắt xe máy qua đây cực kỳ khó khăn.

Thêm hơn 28 tỉ đồng cho đồng bào vùng lũ

Thêm hơn 28 tỉ đồng cho đồng bào vùng lũ 

Cập Nhật 29-12-2007

Đêm 28.12, từ rất sớm, khán phòng Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) đã đông kín người, tất cả đều háo hức để đón chờ một chương trình mang đầy ý nghĩa - "Vì khúc ruột miền Trung" do Báo Thanh Niên, Hãng phim Thanh Niên phối hợp với Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thái Bình Dương, Đài PT-TH Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và Đài TH TP.HCM phối hợp tổ chức.

Miền Trung kiệt sức: Trôi theo lũ hết rồi

Miền Trung kiệt sức: Trôi theo lũ hết rồi 

Cập Nhật 14-11-2007

Ngày 13-11, lũ ở Quảng Nam và Đà Nẵng rút chậm, khắp nơi vẫn ngập trắng xóa. Trên trời, mây đen vẫn giăng kín, mưa ngút trời. Dưới đất, lũ vẫn cuồn cuộn tràn về.

Ngoại trưởng Mỹ hội đàm với Quốc vương Jordanie về Hội nghị Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ hội đàm với Quốc vương Jordanie về Hội nghị Trung Đông 

Cập Nhật 19-10-2007

Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice đến London hôm thứ năm (18/9), sau 4 ngày đàm phán căng thẳng với các quan chức Israel, Palestine, Ai Cập, để chuẩn bị cho Hội nghị hòa bình Trung Đông do Mỹ bảo trợ.Tại thủ đô nước Anh, Ngoại trưởng Rice đã gặp và thảo luận kín với Quốc vương Jordanie Abdullah đệ nhị.Sau đó, Cung điện Jordanie đưa ra một tuyên bố cho biết, Jordanie ủng hộ mạnh hội nghị hòa bình Trung Đông và Quốc vương cảm thấy khích lệ vì tiến bộ đạt được trong chuyến viếng thăm Trung Đông vừa qua của Ngoại trưởng Rice.

Đảng Cộng sản TQ bắt đầu vòng bầu cử sơ bộ

Đảng Cộng sản TQ bắt đầu vòng bầu cử sơ bộ 

Cập Nhật 18-10-2007

Đại hội toàn quốc Đảng cộng sản Trung Quốc (CPC) lần thứ 17 sẽ tổ chức vòng bầu cử sơ bộ trước khi bỏ phiếu kín cuối cùng để lựa chọn những thành viên mới của Uỷ ban Trung ương và Uỷ ban Thanh tra Kỷ luật trung ương CPC.

Giải mật chương trình chiến tranh phóng xạ của Mỹ

Giải mật chương trình chiến tranh phóng xạ của Mỹ 

Cập Nhật 09-10-2007

Theo những tài liệu mới được giải mật của Mỹ, quân đội nước này từng khảo sát khả năng sử dụng các chất độc phóng xạ để ám sát "những nhân vật quan trọng" như các lãnh đạo quân đội và dân sự. Đây là một trong những bí mật từ thời Chiến tranh lạnh được Mỹ giữ kín lâu nhất.