Kết quả tìm kiếm cho "���ng d���n d���u"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Tăng trưởng kinh tế có tín hiệu khởi sắc

Tăng trưởng kinh tế có tín hiệu khởi sắc 

Cập Nhật 24-05-2022

Trong điều kiện còn nhiều khó chung do tác động của dịch Covid-19; nhưng với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp (DN) và Nhân dân trong tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội năm 2021 và những tháng đầu năm 2022 của tỉnh Bến Tre từng bước phục hồi và đạt được một số kết quả nhất định.

Tag: Covid-19, doanh nghiệp, ĐBSCL, tôm biển công nghệ cao, kim ngạch xuất khẩu, du lịch

Tác động của dịch Covid-19 đến phát triển kinh tế - xã hội

Tác động của dịch Covid-19 đến phát triển kinh tế - xã hội 

Cập Nhật 08-12-2021

Hiện tỉnh đang thực hiện các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên phạm vi toàn tỉnh. Tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) từng bước đã được khôi phục.

Tag: dịch Covid-19, phát triển kinh tế, sản xuất, kinh doanh

Nâng cao chuỗi giá trị trái cây đặc sản của tỉnh

Nâng cao chuỗi giá trị trái cây đặc sản của tỉnh 

Cập Nhật 02-07-2018

Thực hiện Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy về xây dựng chuỗi giá trị các sản phẩm chủ lực của tỉnh, đến nay, tỉnh đã hình thành các chuỗi dừa, bưởi da xanh, nhãn, chôm chôm, cây giống và hoa kiểng. Việc xây dựng chuỗi giá trị bước đầu được nhiều nông dân quan tâm đánh giá cao và tham gia tích cực, hình thành những vùng nguyên liệu đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp (DN).

Tag: chuỗi giá trị, cây đặc sản, Bến Tre, doanh nghiệp tiêu chuẩn, bưởi da xanh, nhãn, chôm chôm, cây giống, hoa kiểng

Cần đánh giá đúng quy mô doanh nghiệp

Cần đánh giá đúng quy mô doanh nghiệp 

Cập Nhật 29-06-2018

Một trong những vấn đề nổi lên về tình hình kinh tế của tỉnh trong nửa nhiệm kỳ qua là quy mô doanh nghiệp (DN), quy mô kinh tế, kể cả các chỉ tiêu liên quan như về thu nhập bình quân đầu người của tỉnh, tăng trưởng GRDP… có đúng thực chất chưa? Tỉnh đang đứng ở vị trí nào so với khu vực đồng bằng sông Cửu Long?

Tag: doanh nghiệp, GRDP, vị trí, khu vực, bình quân đầu người, vay vốn, ngân hàng

Nâng giá trị sản phẩm nông nghiệp để vươn xa

Nâng giá trị sản phẩm nông nghiệp để vươn xa 

Cập Nhật 21-02-2018

Bước sang đầu năm 2018, hầu hết doanh nghiệp (DN) đều bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin sẽ gặt hái nhiều thắng lợi mới, dựa trên nền tảng thành công của năm 2017 và nhiều cơ hội mới đang mở ra.

Tag: sản phẩm nông nghiệp

Thăm, chúc Tết các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp

Thăm, chúc Tết các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp 

Cập Nhật 12-02-2018

Ngày 12-2-2018 (ngày 27 tháng Chạp), Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh như: Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre, Công ty TNHH MTV Gò Đàng - An Hiệp, Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Bến Tre, Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới, Công ty TNHH Chế biến nông sản Thuận Phong, Công ty TNHH Chế biến sản phẩm dừa Cửu Long.